Tất cả
Vân Tịch Ma Đế
Truyện Vân Tịch Ma Đế là tựa truyện mới lạ, ấn tượng và thú vị thuộc thể loại tiên hiệp. Mọi người trong nước Yên ai nấy đều tiếc thương cho đao Vương một người hào sảng quân tử lại bị chết thảm như thế, càng nhớ tới đao Vương người trong giang hồ lại càng thống hận bọn ma giáo nhiều thêm. Càng lạ là nơi chiến trường ấy sau một đêm mọi vết tích đều bị xóa đi một cách khó hiểu.


Không ai ngờ rằng đứa con trai tưởng như đã chết rồi của đao Vương là Vân Tịch lại còn sống ở một nơi khác và chuẩn bị bước vào con đường tu luyện để có một ngày vạch trần lại vụ thảm sát gia đình mình. Vân Tịch mang trên lưng món nợ máu của gia tộc quyết tâm tu luyện bởi hắn có "Ma Thánh”.


Chẳng ai biết hắn là ai và đến từ đâu, hắn ở nơi này đã hơn ba tháng rồi, mọi người dân ở nơi này thường gọi hắn là thư sinh điên nhưng hắn chẳng bận tâm về điều đó. Rồi từng bước đấu tranh để vạch trần vụ án của gia đình mình để cứu sống tất cả thân nhân của hắn để rồi hắn phải kinh ngạc khi phát hiện một đại bí mật của thế giới hắn đang sống.

Danh sách chương truyện Vân Tịch Ma Đế

Chương 1: Bi kịch Chương 2: Ra đi

Bình luận truyện