Thông tin truyện

Vân Thiên Khuynh Thành

Vân Thiên Khuynh Thành

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một ngày nào đó, ở biệt uyển hoàng gia như trong siêu phẩm ép yêu 100 ngày, hắn nói sau này nàng là thê tử của ta. Từ ngày nàng chôn thân nơi biển lửa, trong lòng hắn cũng không còn vướng bận vì bất kỳ giai nhân nào trong cung nữa. Nàng không đợi được kiệu hoa của hắn, chỉ chờ được tin hắn thành thân, hóa ra hắn vẫn không thể bỏ được ham muốn thống trị thiên hạ…


Đường đời nhiều sai lầm, cho dù là cửa cung vẫn không đúng. Đầu đội mũ phượng, nàng gả thay tỷ tỷ, lần thứ hai bước vào cửa cung. Trước là để đòi món nợ ân tình, sau là để gặp lại người xưa chốn cũ. Đối với nàng, một nữ nhi đã trải qua quá nhiều biến cố đau thương, thì tình yêu của nàng liệu có đủ mạnh mẽ và bền bỉ để vượt qua tất cả.


Trải qua phong ba, nếu nàng lựa chọn, là ai có thể ở bên cạnh nàng? Nhiều năm sau, cổng tre mở ra, là ai đứng trước mặt nàng? Chìm nổi đến cùng cực, cả đời vì yêu mà tổn thương, ai có thể chịu được nỗi đau đứt từng khúc ruột ? Những câu hỏi kia, chắc cả đời này nàng cũng không trả lời được. Mời các bạn cùng đọc truyện Vân Thiên Khuynh Thành để giải mã cuộc đời của nữ nhi Thiên Vân này !

Danh sách chương

Bình luận truyện