Tất cả
Vân Tấn Y Hương

Nàng cúi đầu, cảm xúc không bỏ được đều giấu ở đáy mắt. Kỳ thật có cái gì không bỏ? Lục Tử Khiêm ôn nhuận như ngọc, người trước người sau đãi nàng khắp nơi chu đáo, Du Uyển mười sáu tuổi gả tới, Lục Tử Khiêm chăm sóc nàng tuy tốt, nhưng suốt ba năm không có chạm qua nàng dù chỉ một chút. Trời tối người yên, Du Uyển khóc hỏi hắn có phải bản thân mình không tốt đã làm sai điều gì, đáp lại chỉ có tiếng thở dài của Lục Tử Khiêm. Một nữ nhân, thành thân ba năm sinh không nổi một đứa bé, Du Uyển nhận hết sự châm chọc khiêu khích của nhà họ Lục cùng nhân dân Nam Thành từ trên xuống dưới.


Nhà mẹ đẻ Du Uyển nghèo không giúp được nàng cái gì, Lục Tử Khiêm lại chỉ là con nuôi của Lục lão gia, ở Lục gia địa vị cũng rất xấu hổ, Du Uyển liền từng lần một thầm nhủ nói với chính mình, phải nhẫn nại, đừng lại rước thêm phiền toái cho Lục Tử Khiêm. Thế nhưng là ba năm a, bên người có trượng phu lại trải qua thời gian thủ hoạt*, Du Uyển dần dần không chịu nổi. Lục gia không ai có thể thương lượng, mùa hè năm nay Du Uyển nhịn không được về nhà cùng mẫu thân kể khổ, mẫu thân sau khi biết chân tướng thương tâm khóc cùng nàng, khóc xong bà vụng trộm giúp nàng mua một bao thuốc, một bao này có thể để cho Lục Tử Khiêm đụng chạm với nàng. Du Uyển nhát gan vội cầm thuốc về, nàng hơi do dự, rốt cục vào tháng trước thời điểm Lục Tử Khiêm say rượu trở về, Du Uyển vụng trộm đem thuốc bỏ vào trong trà của Lục Tử Khiêm.

Danh sách chương truyện Vân Tấn Y Hương

Chương 1-1: Theo ta, ta có thể để ngươi khoái hoạt* 1 Chương 1-2: Theo ta, ta có thể để ngươi khoái hoạt 2 Chương 2-1: Gương mặt trắng nõn, mắt hạnh buông xuống sợ hãi 1 Chương 2-2: Gương mặt trắng nõn, mắt hạnh buông xuống sợ hãi 2 Chương 3: Nhìn Đại tẩu có chút quen mặt, có phải đã ở nơi nào gặp qua Chương 4: Đầu ngón tay của hắn tựa hồ Có một sợi dây trói buộc lòng nàng Chương 5: Đại tẩu học được cách đánh, dám hồ Bài* của ta Chương 6: Ngày hôm nay Tứ ca được nghỉ, chúng ta ngồi xe của ca Chương 7: Ta đây là lần đầu tiên giúp nữ nhân chọn quần áo Chương 8: Sẽ có một ngày, hắn muốn nàng cam tâm tình nguyện Chương 9: Tứ Gia sáng sớm tới, tìm ta có việc sao? Chương 10: Đại ca không sợ ta làm hư nàng sao? Chương 11: Đã gả vào Lục gia, nên tận lực hoàn thành bổn phận con dâu Lục gia Chương 12: Lục Quý Hàn: Đi theo đại thiếu nãi nãi Chương 13: Dịu dàng như nàng, còn có một loại vẻ đẹp kiều mị khác Chương 14: Không quan hệ, hắn liền thích cái tính tình này của nàng Chương 15: Ta kể cho Đại tẩu chuyện xưa Chương 16: Lục Quý Hàn lấy khăn thêu của nàng Chương 17: Giấy trắng mực đen, tên của hai người được đặt cạnh nhau Chương 18: Ngoan, đừng lên tiếng Chương 19: Ta sống đến 20 tuổi, chỉ động tâm với một mình nàng Chương 20: Thực tủy biết vị *, đêm không thể ngủ Chương 21: Ngón tay thon dài cùng nàng đan xen Chương 22: Lục Quý Hàn hút thuốc Chương 23: Nếu không, chúng ta ly hôn đi Chương 24: Phụ thân gặp mặt nàng một chút, cũng đừng trách con trai bất hiếu Chương 25: Uyển Uyển, ta với bọn hắn khác nhau Chương 26: Ly hôn Chương 27: Cô mặc như vậy tới làm sao? Chương 28: Lục Quý Hàn hướng tới nàng vỗ vỗ chân Chương 29: Hắn nhẹ nhàng hôn lông mày tinh tế của nàng Chương 30: Môi lưỡi của nàng, tất cả đều là hương vị bánh kem ngọt ngào Chương 31: Tin chết Chương 32: Đời này, ta chỉ chấp nhận mình nàng Chương 33: Du Uyển là của hắn, ai cũng không đoạt được Chương 34: Đừng, đừng để cho nương ta trông thấy Chương 35: Nói, ta là người như thế nào của nàng Chương 36: Kỳ thật trước thành thân, cũng có cảm giác khoái hoạt trước hôn nhân Chương 37: Chính văn xong Chương 38: Lời cuối sách

Bình luận truyện