Tất cả
Vạn Ngô Chi Linh
Vạn Ngô Chi Linh là tiểu thuyết đam mỹ mang màu sắc xuyên không – trọng sinh nổi danh một thời. Hắn sinh ra đã là mồ côi, được huấn luyện thành sát thủ , hắn chán ghét cuộc sống chém giết lẫn nhau nên muốn rút lui khỏi tổ chức thì bị người khác bắn chết. Tỉnh dậy một lần nữa, hắn thấy mình ở nơi hoàn toàn xa lạ, xung quanh là rừng rậm không bóng người có rất nhiều con vật biết phun ra lửa còn biết phun nước.


“Một nam tử Châu Á màu da trắng nõn mở cửa đi ra, y có một mái tóc màu đen ngắn, ngũ quan thanh tú, cấu thành gương mặt rất bình thường, y cao chừng 1m8, một chiếc quần màu trắng ngà phối hợp áo lông cao cổ cùng màu, áo gió màu đen đem vóc người hoàn mỹ của y phác họa càng thêm xuất sắc.


Tên của y là Linh, y có một hảo bằng hữu, là Trạch, bọn họ đều là những đứa trẻ bị cha mẹ vứt bỏ, từ nhỏ gặp phải Lão Đại của tổ chức, sau đó được chúng nhặt về nuôi. Tổ chức nuôi bọn họ là một tổ chức sát thủ, sau khi lớn, bọn họ bị huấn luyện thành một sát thủ xuất sắc. Thời điểm còn nhỏ, chúng đã nói với y, nơi y sinh là một quốc gia cách nơi đây rất xa, ở Á Châu, tên gọi Trung Quốc.


Chúng nói ngôn ngữ của quốc gia đó là Hán ngữ, cũng gọi là tiếng Trung, hỏi y có muốn học, khi đó không biết thế nào, y chỉ dị thường kiên định hồi đáp: muốn học! Có thể là một loại tâm lý chim non về tổ! Tổ chức phái người dạy y nói Hán ngữ, những người huấn luyện khác nói tiếng Anh, chúng chưa bao giờ cùng những đứa trẻ do chúng huấn luyện nói chuyện, nói cũng chỉ có mệnh lệnh cùng yêu cầu”.


Hãy xem hắn sẽ xoay sở ra sao ở chốn hoang vu đó nhé!

Bình luận truyện