Tất cả
Vạn Năng Bảo Bảo
Hắn đã ở cùng Bảo Bảo hai năm, tình của hắn, yêu của hắn, tiền của hắn, những ước mơ của hắn đều do Bảo Bảo nắm giữ, chỉ có trời mới biết y chỉ là tiểu nam hài vừa mới mười tuổi mà thôi. Hắn còn nhớ rõ lần đầu tiên gặp mặt cục cưng. Ngày đó hắn cùng tân nương tử của mình về nhà, đi ngang qua một trường tiểu học nàng kêu lái xe ngừng lại.

Hắn thấy một tiểu hài tử thật đáng yêu đi tới, nàng giới thiệu với hắn, y chính là đệ đệ của nàng, ta cũng tin. Sau này ba người bọn hắn ở chung một chỗ nên hắn cũng cố ý cười lấy lòng y. Nhưng tiểu hài tử kia cũng không được tự nhiên cho lắm mà bắt đầu uốn éo nói một câu. “Cũng không tệ lắm a.”

Hắn biết ý của y đang nói hắn không tệ lắm. Đúng là vật nhỏ đáng yêu. Kể ra cũng hơi kì, y mới chỉ có tám tuổi, tính ra hai người thì cũng chỉ như anh cả và em út, nhưng thật không ngờ, hắn lại có thể nảy sinh tình cảm với y, một đứa trẻ mới mười tuổi. Đôi khi hắn ngồi một mình suy nghĩ, liệu những chuyện hắn đang làm có đúng hay không? Hay là hắn nhẫn nhịn đợi y lớn thêm chút nữa, rồi hắn có thể từ từ mà hành hạ cho thỏa mãn? Nhưng hắn lại không thể kìm được.

Bình luận truyện