Thông tin truyện

Vấn Nạn Học Đường

Vấn Nạn Học Đường

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mọi người nói cô là đứa con "rơi vãi" ở ngoài của bố cô, nói theo cách "lịch sự" hơn thì là bố cô tuy đã có vợ nhưng vẫn đi lăng nhăng với người phụ nữ khác, và người phụ nữ đó chính là mẹ cô. Lúc đó mẹ cô là thư kí của giám đốc công ty BIA chuyên bán đồ điện tử, và ông giám đốc đó chính là bố cô.


Vừa sinh cô ra mẹ đã qua đời, để lại cô một mình nhận hậu quả của những việc mẹ đã làm. Từ lúc cô hiểu chuyện cô đã vô cùng oán hận mẹ nhưng rồi sau này suy nghĩ lại thì oán hận người đã chết cũng không giải quyết được gì, số phận đã đặt sẵn cuộc sống của chúng ta như vậy thì nên chấp nhận. Bác Vân là giúp việc nhà cô, nhưng từ khi cô sinh ra bác lại có trọng trách nuôi nấng cô cho đến bây giờ, bác là người duy nhất khiến cô cảm nhận được tình yêu thương.


Em trai cô luôn xem cô là cái gai trong mắt và đã biến cô thành một nạn nhân chuyên bị bắt nạt ở trường học. Cô bị các nữ sinh khác ở trường đánh đập, chửi bới, xỉ và và xúc phạm, nhưng không một ai đứng về phía cô, bảo vệ cô trước những nhân tố xấu. Cô như bị cô lập giữ cuộc sống này, cho đến khi người con trai kia xuất hiện. Cậu giống như là một ngọn lửa rực rỡ, thắp sáng và sưởi ấm thế giới tăm tối đầy bi ai của cô…

Bình luận truyện