Tất cả
Vận Mệnh

Nếu đã là yêu, đừng ai buông bỏ tình yêu, bởi vì người sẽ đồng hành cùng ta chỉ có một - đó chính là tri kỷ. Không có tri kỷ, như vậy chẳng khác nào là sống mà giống như đã chết.  Đặt bàn tay lên lồng ngực, cảm nhận nhịp đập mãnh liệt của con tim. Nó muốn gì? Nó muốn tình yêu thương? Vậy sao còn không mau chạy đến yêu thương? 


Nếu như ai đó hỏi rằng trên đời này thứ gì là hạnh phúc nhất thì có lẽ đó chính là sai có cơ hội sửa chữa. Trước đây trong trò chơi cô luôn cố chấp làm theo ý của bản thân mình. Sau này cô có cơ hội quay trở lại thời điểm ba mẹ còn yêu thương nhau chính vì vậy mà cô muốn chăm sóc đình nên đã trở thành một game thủ.  Chức nghiệp cô chọn lần thứ hai này không phải là Pháp Sư cô vô cùng quen thuộc, mà lại là Thợ Săn của bộ tộc Tinh Linh. Liệu sau cơ hội thay đổi sai lầm, cô có còn được thần linh phù hộ nữa hay không? Chàng trai nào đó: Thật ra, tôi chính là Thần.

Danh sách chương truyện Vận Mệnh

Chương 1: Sống lại  Chương 2: Công tử u Chương 3: Mở ra nhiệm vụ liên hoàn Chương 4: Bug chim robin (*) Chương 5: Chính thức hoạt động Chương 6: Sói đen không biết khách sáo Chương 7: Ấm nước sôi Chương 8: Nương nhờ cô bé người sói Chương 9: Người quen cũ.  Chương 10: Nếu bạn có thể tìm thấy bản đồ Chương 11: Tai bay vạ gió Chương 12: Sách kỹ năng nghịch thiên Chương 13: Người trên bảng xếp hạng Chương 14: Tin tưởng là một dạng kỹ năng bậc cao Chương 15: Sào huyệt montenegro Chương 16: Thiên sơn tà dương Chương 17: Chiếc nhẫn thần bí Chương 18: Sủng vật ra đời Chương 19: Hang động băng giá cấp độ khó! Chương 20: Thủ sát! hang động băng giá cấp độ khó! (1) Chương 21: Thủ sát! hang động băng giá cấp độ khó! (2) Chương 22: Minh nguyệt tinh Chương 23: Nhập học! Chương 24: Chiến thiên hạ Chương 25: Hoang sa hạt (*) Chương 26: Kim châm bịp bợm Chương 27: Chăm sóc khách hàng số 094 (cskh số 094) Chương 28: Khổng tước lam Chương 29: Công dân của thành hồng hồ Chương 30: Đội dự bị Chương 31: Dựa vào gì? Chương 32: Qua cửa! hầm ngục tàn khốc! Chương 33: Biến đi cho trời quang đãng Chương 34: Phiêu phiêu diêu diêu Chương 35: Thủ sát dã trư vương Chương 36: Game thủ là ai? Chương 37: Thạch hoa quả Chương 38: Nhiệm vụ hố cha Chương 39: Chuyện này không có liên quan gì đến ta đâu nha Chương 40: Bị tập kích Chương 41: Người đại lục khác Chương 42: Tranh hạng đầu bảng Chương 43: Khai hoang ky giáp trận Chương 44: Cao thủ phá hoại Chương 45: Ky giáp trận! ngũ giáp! Chương 46: Bắn đạn pháo thật tốt là được Chương 47: Chỉ huy đội số 1 Chương 48: Đội số một qua cửa Chương 49: Đông nhật ôn tuyền Chương 50

Bình luận truyện