Tất cả

Vân Mây - Quyển 3 - Chương 6-7: Về Tứ đại mĩ nam cùng ngũ đại mĩ nhân

Truyện Vân Mây

Tác giả Vân Đạm Phong Khuynh

Danh mục Xuyên Không

Trước Tiếp
Buổi tối về, Gaem Jan Di chạy tới chỗ Gaem Jun Suk, nhanh chóng nói:

“Jun Suk, mau xem cho chị, chị muốn biết F4 là dạng gì mà lại kiêu ngạo như vậy a~”

Kết quả là Jan Di bị em trai mình nhìn với con mắt khinh thường, tự hỏi tại sao trên thế gian này lại có người không biết gì về F4 cơ chứ?

Nhưng mà cậu cũng rất tốt bụng, mở latop yêu quý của mình ra, và tra thử F4 mà hàng ngàn đáp án hiện ra. Jun Suk nhanh chóng chọn bừa trang ngay đầu và từ từ thuyết minh:

“Này đầu tiên là Song Won Bin. Thiếu gia Song gia gia tộc, là một gia tộc sở hữu rất nhiều bất động sản.Chính là người thừa kế tập đoàn II Shim, tập đoàn đứng đầu trong nghành xây dựng.Nghe dồn một nửa đảo Jeju chính à tài sản của họ.Tài sản vô cùng khủng bố, các quán bar, club ngầm,… nhiều vô số kể. Ngoài ra nghe nói gia tộc cùa họ còn sở hữu tổ chức đứng đầu giới Mafia, trùm phái Il Shim, tổ chức có lịch sử hơn 50 năm trong lĩnh vực này đó. Còn nữa, nghe đâu cậu ta còn đang trực tiếp quản lí một băng đảng khá nổi nữa đó!”

Gaem Jan Di rùng mình, quay về hướng Chơn Na đang lơ đễnh, cười hỏi:

“Chị Min Jang quen hắn ta ư?”

Chơn Na nhướng mày:

“Sao em lại hỏi như vậy?”

“À,… không có gì đâu, chỉ là em thấy tâm trạng chị có vẻ khác và khá là quan tâm đến mấy người F4 này ha?!”

“Không có gì! Vậy tiếp tục đi Jun Suk!”

“A,.. tiếp tục,.. ra mắt từ khi 16 tuổi. là một nghệ sỹ gốm trẻ đầy tài năng và triển vọng. So Yi Jung chính là người đã được UNESTCO công nhận là nghệ sỹ gốm trẻ tuổi và tài năng nhất! Không chỉ như vậy, cha của anh ấy chính là nghệ sỹ gốm thành công nhất hiện nay và ông anh ấy chính là cũng là chủ tịch viện bào tàng Woo Song nữa.”

Jan Di cảm thán:

“Cuối cùng cũng thấy một tên có tài năng thật sự a~”

“Hừ, chị đừng mơ tưởng gì nhé! Nhìn đi, hê hê, thấy cô gái dễ thương này chứ? Chính là nhà điêu khắc nữ nổi tiếng thế giới Chu Ga Eul đó! Nhìnxem, Chu Ga Eul đứng cùng So Yi Jung mới hợp làm sao ha?! Hừ, thật là ngưỡng mộ mà!”

“Ủa, xem về F4 sao lại hiện lên thông tin về Chu Ga Eul vậy?”

Chơn Na nhíu mày hỏi, lâu lắm không tìm hiểu sao lại có cả chuyện này ta? Gaem Jun Suk thở dài giải thích:

“F4 tuy là nam thần trong lòng vô số người nhưng mà họ lại là người mà không ai dám mơ tưởng. những cô giá được đề cập trong này đều là những tiểu thư danh giá và tài năng rất có thể sẽ trở thành một đôi với họ a~”

Gaem Jan Di cười nhưng chợt nhớ ra, vội hỏi:

“Còn 2 người nữa, giới thiệu mau đi!”

“Được thôi, người thứ ba chính là Jun Yi Hoo, chị có nhìn thấy đứa bé trong hình này không? Đúng vậy chính là anh Yi Hoo hồi nhỏ đấy. Ông nội anh í chính là cựu tổng thống nước ta đó. Gia tộc của họ chính có rất nhiều những trung tâm văn hóa văn nghệ trên toàn quốc. Hơn nữa còn sở hữu một đội bóng đá và bóng chày bên Châu Âu nữa!”

“Nói luôn người thứ 4, người mà em hâm mộ nhất. Goo Jun Pyo, thiếu gia tập đoàn Shinhwa, một trong 2 tập đoàn thống trị kinh tế Hàn Quốc. Là người giàu có nhất F4 và cũng ẩn ẩn chính là nhóm trưởng nhóm F4 nha! Được rồi, xong rồi đó!”

Gaem Jan Di ngẩn người ra một lúc rồi quay lại hỏi:

“Này, em nói là cái vụ mấy vị tiểu thư có thể sánh vai với F4 í, là những ai vậy?”

Gaem Jan Di bất chợt nghĩ tới chàng thiên sứ Jun Yi Hoo ấy, thầm nhủ, ai có thể xứng đôi với anh ý nhỉ?

Gaem Jun Suk cười tươi, nói:

“Cái này ngược lại dễ này, mấy người thuộc trong danh sách này chính là những nữ thần trong tim toàn bộ thiếu nam Đại Hàn dân quốc đó. Nói cho chị từ cuối lên đầu nhé!”

“Được rồi, nhanh đi!”

Chơn Na ngồi bên cạnh nãy giờ cũng gật đầu ủng hộ, cô buồn ngủ lắm rồi í!

“Đứng thứ 5 chính là Jung Ji Eam tiểu thư. Hazz, người này được xếp vào bảng chỉ vì lí do cho đủ ngũ đại mĩ nhân mà thôi. Nhan sắc kém hẳn mấy người kia nhưng mà được cái rất tốt tính và tài năng nha!”

“Người đứng thứ 4 chính là siêu mẫu quốc tế Min Seo Huyn, chị ý là người thừa kế của tập đoàn mình nhưng lại không quan tâm mà đi làm người mẫu. trong mắt mọi người thì nhan sắc của chị í đáng xếp nhì nhưng nhiều điều kiện lại bị chèn xuống. nhưng mà như vậy cũng đúng, nếu nói chị ấy là nữ thần trong sáng thì có ngay đây.

Xếp thứ 3 là tinh linh nghịch ngợm xinh đẹp vô cùng, Ha Jea Kyung, tuy chị ấy không xinh đứng thứ 3 nhưng lại là người thừa kế của Ha thị, tập đoàn tài phiệt ở Ma Cao nha! Hơn nữa chị ấy cũng rất thân thiện và tốt bụng, tính cách đặc iệt ăn đứt vị trí thử 4 rồi.

Không ngạc nhiên cho lắm, xếp thứ hai chính là Chu Ga Eul, tài năng, xinh đẹp thì miễn bàn rồi. còn về vấn đề gia thế? Nhắc đến thì thật là khủng. Mẹ của cô ấu chính là công chúa của Hoàng gia Singgapo, tuy là không có giàu có nhưng là một gia đình mang hương vị quý tộc. hơn nữa, còn có quan hệ vs Kim gia nữa! Chính vì thế cô ấy có khả năng xếp thứ 2!”

“Quan hệ với Kim gia? Thật ư?”

Gaem Jan Di dò hỏi, oa, những cô gái này không chỉ xinh đẹp, tài năng mà gia thế còn khủng khiếp nữa. Không chỉ lá quý tộc mà còn là tài phiệt nữa. Liệu mình có xứng với anh Ji Hoo không nhỉ?\

“Thật mà, nhưng mà người xếp thứ nhất, chị tự xem đi! Đâu chính là tư liệu về cô ấy, thật là, em muốn quỳ gối trước cô ấy mất, nhỏ như vậy mà đã xinh như thế rồi! Hic!......”

Gaem Jan Di chú ý vào bức ảnh, ngay lập tức ngây ra. Một cô bé gái tầm 5 tuổi, vô cùng dễ thương, tóc đen huyền, mắt tím mông lung. Da trắng như bạch ngọc, lông mi cong vút, môi căng tràn đỏ mọng đầy sức sống. Đúng là đẹp không thể tả! Không biết lớn lên sẽ thành mĩ nhâm bai5hoai5 như thế nào nữa a~!

Bên dưới là dòng in đậm: “KIM CHƠN NA”

“Là Kim tiểu thư đã sang Mĩ từ nhiêu năm trước ư?”

“Đúng vậy! Kim tiểu thư Kim gia. Là người thừa kế tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc JLS sánh ngang cùng shinhwa. Nhan sắc xứng là người đứng đầu. Tài năng, không thể nào không nói, nghe đồn rằng năm nay 18 tuổi mà cô ấy dẵ tốt nghiệp 2 chuyên nghành quốc tế là Kinh tế và Luật ở Harverd nhé! Hiện giờ cò đang quản lí tập đoàn JP nữa cơ! Khủng thật! Chơn Na tiểu thư xứng với bất kì ai trong F4, kể cả Goo Jun Pyo nam thần!”

Gaem Jan Di than thầm. những cô gái này xuất xắc như vậy, liệu mình có xứng so sánh cùng? Mình lấy tư cách gì mà ở bên thiên thần ấy? Đang trong dòng suy nghĩ, cô đã bị giọng nói uể oải của Chơn Na cắt ngang:

“Nhảm nhí! Đi ngủ, buồn ngủ quá đi thôi!”
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com