Tất cả

Vân Mây - Quyển 3 - Chương 5: Tam Đại Mỹ nhân Shinhwa

Truyện Vân Mây

Tác giả Vân Đạm Phong Khuynh

Danh mục Xuyên Không

Trước Tiếp
Đứng trước mặt hai cô gái giờ này là một thiên thần vô cùng đẹp. Mái tóc màu vàng kim lấp lánh dưới ánh nắng của sáng sớm. Gương mặt hoàn mĩ với vẻ mặt say đắm khi chơi violong. Bộ đồ màu trắng kết hợ vô càng làm cho người ta nhầm tưởng đây là thiên sứ hạ lạc nhân gian!

Kim chơn Na nhìn Jan di chìm đắm bởi nhan sắc ‘Hoa nhường nguyệt thẹn’ của Ji Hoo thì không khỏi kêu một tiếng, này, nếu là như vậy thì chị em tốt Ha Jea Kyung của cô có một địch thủ lớn nha!

Nghe thấy tiếng kêu rất nhỏ của cô, Jun Ji Hoo dừng đàn, Jan Di cũng quay sang. Ji hoo nhìn kĩ Chơn Na rồi hỏi:

“Có chuyện gì vậy?”

Bị nhìn chăm chú như vậy, da đầu Chơn Na run lên lỡ như bị phát hiện thì làm sao? Vậy là cô càng cố tình nép vào sau Jan Di hơn, tỏ vẻ như xấu hổ nhưng lại không phải a~

“A,… chúng tôi muốn hỏi bể bơi ở đâu?”

“Cô là?...”

“A… tôi tên là Gaem Jan Di, còn đây là Kim Mi Jang, hai chúng tôi vừa chuyển tới lớp 11B, rất vui khi được làm quen! A, xin lỗi vì đã làm phiền, tạm biệt.”

Tới lúc này Kim chơn Na không thể không ló đầu ra nói tạm biệt rồi dắt tay Jan Di lủn đi nhưng chưa đươc 2 bước đã bị gọi lại. Jun Ji Hoo không ngờ lại bước tới, nhìn kĩ Chơn Na rồi thở dài rời đi.

“Sao vậy?’’

Jan Di hỏi thử. Vậy mà Ji Hoo lại đứng lại 1 lát, trả lời”

“Không có gì, giọng của cô Kim rất giống một người quen của tôi!”

“A…”

“Vậy chúng tôi đi trước nhé!”

Kim Chơn Na nói xong liền dùng hết sức kéo Ja Di đi. Geam Jan Di cười cười nhìn Chơn Na kéo mình nhanh đi nói:

“Nek, chị Mi Jang cũng thấy là anh í rất đẹp phải không? Đánh đàn nghe cũng rất hay nữa ha?!”

Chơn Na khó nhọc gật đầu. cũng may là cô quyết định hóa trang chứ không cứ đi cùng nữ chính là có rất nhiều khả năng gặp F4 nha! Hic, thật là đáng thương mà, không biết mình có an ổn sống tiếp đến lúc xem xong phim hay không ta?

Cho đến lúc Gaem Jan Di vào xem xét hồ bơi, Chơn Na mới run rẩy rút điện thoại từ trong túi ra, gọi đến một số. không lâu sau, từ bên kia dẵ truyền tới một giọng nói rất hay:

“Alo, ai vậy?”

“Hi hi,… Kyung hả? Mình nek!”

Vừa dứt lời, từ đầu giây bên kia đã truyền tới tiếng thét muốn nổ màng nhĩ:

“Kim Chơn Na? thật là cậu hả? Lạy trời, con nhỏ này! Thật là, nói nhanh, cậu đang ở đâu? Không khai ra thì cậu biết rồi đó! Bệnh như vậy mà dám?!”

“Khoan,… khoan… Kyung, nghe mình nói đã… mình vừa mới về được mấy hôm, đang ở Shinhwa nek. Ha~ bên này đang có một vụ rất hay nghe! Mình thấy có hứng thú không nhỏ nek. Về đây chơi với mình đi ha?!”

“Đừng nói là cậu nhắc đến cái vụ Wonder girl đó nhé?”

“Chuẩn rồi, nhanh đi, haha, Jan Di cô bé này rất dễ thương, này là hình như cô ý có ý vs Ji Hoo đó nha!”

Chơn Na đảo mắt, nhanh chóng bịa chuyện. nhưng mà Ha Jea Kyung nghe được thì ngay lập tứcnổi khùng:

“Cái gì? Ai dám đụng vào Ji Hoo của mình? Nhưng mà bên này mình không ổn, tầm hơn tuần nữa mới về được nha! Hay là thế này, cậu giúp mình nha!”

“Này, mình đang dấu diếm thân phận nha! Không có tiện làm mấy việc đó na!”

Chơn Na cười gian manh, này mau về đây đi chứ? Lọ lem thời hiện đại nha! Câu chuyện cứ như cổ tích không à. Không xem thì không ổn nha!

“Thôi,… thôi được rồi, này ngày mai mình sẽ điều Ga Eul về đó giúp mình ha? Nhớ phải giúp em ấy đó!”

Nghe sao sao ta? Diều về à? Hay ta? Nhưng mà Ga Eul như vậy về cũng được nha! Quá hoàn hảo. Xong xuôi cô Chơn Na ngay lập tức cúp máy.

Mà bên kia Ha Jea Kyung thấy vậy thì ngay lập tức gào lên thảm thiết. Sao con nhỏ Chơn Na này trở nên đáng ghét như vậy chứ? Đùa ư, tại sao lại không ns gì đã cúp máy rồi?

Lúc này Gaem Jan Di đã xem xong, đi ra, kéo Chơn Na về lại đại sảnh. Bước trên sảnh đá hoa cương, Chơn Na vui vẻ nhảy từng bước. nhưng mà đột nhiên lại có người hét lên:

“F4, F4 tới kìa!”

Gaem Jan Di tò mò kéo Chơn Na qua đó. Nhìn 4 mĩ nam lần lượt bước tới, Chơn Na cũng không cưỡng lại việc yy mấy lần. muốn chạy ra ăn đậu hủ của mỹ nam quá đi hà!

Goo Jun Pyo ngang tàng kiêu ngạo.

Jun Yi Hoo đẹp lạnh lùng như thiên thần.

So YiJung hoa hoa cười tươi lãng tử.

Song Won Bin đẹp trai ngời ngời, nhếch nhếch khóe môi thật là đẹp trai a~

Cả 4 bước tới trước trong nắng sớm, quá đẹp lun! Vậy mà lúc này Ji Hoo lại lạnh nhạt liếc qua 2 người. Chơn Na cầu khẩn mấy người chớ có nhận ra mình!

Sau khi F4 đi, Gaem Jan Di vô cùng tức giận phỉ nhổ F4, mấy người kiêu ngạo đáng ghét! Lúc này lại có 3 người bước tới, nhìn Jan Di đang phỉ nhổ F4 bằng con mắt kì thị.

“Oh My God!”

Chơn Na quay sang, lạnh nhạt nhìn lại. chung quy là không quen. Gaem Jan Di hỏi:

“Mấy cậu là ai?”

“chúng tôi ư? Đúng rồi! Giới thiệu hơi muộn ha. Nhưng nhắc tới chúng tôi thì Ginder, Sunny, Miranda. Chúng tôi là những bong hoa của Shinhwa, nói không ngoa cũng không kém ngũ đại mỹ nhân mấy đâu!”

Nghe mấy người kia tự sướng, Chơn Na lắc đầu. nhưng lại ngạc nhiên hỏi:

“Ngũ đại mỹ nhân?”

Sao Chơn Na lại cảm giác được mình bị khinh thường ta? Ginder lắc đầu ngán ngẩm nói:

“Này thật là lạc hậu! Đi cùng con bé giặt ủi này, chắc cũng không khá khẩm gì đâu nhỉ? Ha ha, nhìn mày này, cái mái tóc xù mì, kính gọng to đùng lại thêm cả cái mặt đen đúa của mày nữa! Sao lại không biết đến ngũ đại mỹ nhân chứ? Họ chính là những cô gái tuyệt vời nhất của Hàn Quốc này đấy. Tứ đại mỹ nam, ngũ đại mỹ nhân, đừng có nói là mày không biết tới thật đấy nhé?!”

Chơn Na nhíu mày, tứ đại mỹ nam là F4 thì nghe lọt chứ ngũ đại mỹ nhân thì không có nga!

Trong lúc Chơn Na đang sững sờ thì mấy người Sunny đã nói xong, đi mất. Gaem Jan Di nhíu mày thờ dài:

“F4 là thứ quái quỷ gì đâu vậy?!”
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com