Thông tin truyện

Vân Mây

Vân Mây

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dao Dao rất vui vẻ rời khỏi tòa nhà haI mươi ba tầng cao chót vót. Cuối cùng cô cũng xin được một công việc tuyệt vời ở tập đoàn tài chính lớn nhất quốc tế rồi! tuy chỉ là giám đốc bộ phận tài chính kinh doanh của chi nhánh nhưng cô không tin mình không thể vươn xa hơn nữa.

Cô là ai kia chứ? Cô chính là Lãnh Dao Dao, sinh viên thiên tài với chỉ số IQ hơn 250, tốt nghiệp loại xuất sắc nhất của cả hai ngành kinh tế và ngành luật tại ngôi trường nổi tiếng nhất trong nước và quốc tế . Với thực lực của cô, có vô số những tập đoàn mời về với mức lương hậu hĩnh. Nhưng mà cô không cần, mục tiêu của cô là ‘DLN’, tập đoàn tài chính đa quốc gia lớn nhất trên thế giới.

Lãnh Dao Dao vô cùng vui vẻ, vì thế trong lúc sang đường không chú ý lắm nên…. Lãnh Dao Dao thấy mình bay lên trời, đập vào mui trước của chiếc ô tô. May mà cô vẫn có thể giữ được ý thức. nhưng mà, một lần nữa, cô thấy thân mình bị va đập mạnh và tiếng xe ô tô ma xát mạnh với lòng đường. Cô hình như xuyên không mẹ nó rồi, hơn nữa gia đình lại cực kì giàu có, sở hữu tập đoàn lớn bên Mĩ!!! Cô chẳng biết nên vui hay nên buồn đây?

Danh sách chương

Bình luận truyện