Tất cả
Vãn Hồi

Giới showbiz có phải chăng chính là hỗn loạn? Hay đơn giản chỉ là cách nhìn phiến diện của mọi người? Tại thế giới showbiz này, mọi người cuồng quay theo sự điều khiển của nó, cuồng quay với những gì vốn đã sắp đặt từ trước. Thời gian trôi qua khiến mọi thứ đều thay đổi, huống hồ là lòng người? 


Hồi trước, Lục Diễn chỉ là một nhân vật bé nhỏ và tầm thường không được người ta biết đến. Trong các bộ phim do hắn thủ vai cũng chỉ có nhân vật nam phụ phản diện mà thôi. Điều này đối với hắn mà nói, thực sự là bi ai vô cùng. Có thể trách hắn sao? Có thể sao?  Đương nhiên là không thể rồi, hắn là hắn hoàn toàn vô tội! Diễn xuất của hắn cũng đâu có tồi? Vậy mà số phận hắn thật là bi thảm, luôn phải rơi vào những cái vai diễn khiến người ta muốn đem ra giết sống ngay tại trận! 


Cuộc đời thật là bất công quá mà! Hắn không muốn mình mãi mãi chỉ là một cái bóng như thế! Hắn muốn được nhiều người biết đến, được nhiều người chú ý! Có thể sao? Có thể sao? Có thể sao? Có thể! Ngay từ giây phút anh xuất hiện trước tầm mắt của hắn, hắn đã biết, anh chính là thiên sứ bước đến trong cuộc đời của hắn. Yêu thương và yêu thương, tất cả đều được đắm chìm trong này hồng hạnh phúc. 


Bình luận truyện