Thông tin truyện

Vạn Giới Gian Thương

Vạn Giới Gian Thương

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nam chính là sinh viên năm thứ tư của trường đại học quản trị kinh doanh. Ngoài học hành anh còn thích sưu tầm đồ cổ. Bất ngờ một sự cố xảy ra , anh xuyên không vào một thế giới hoàn toàn mới lạ . thế giới này khác hẳn thế giới mà anh đang sống, mọi thứ đều mới lạ và lạ lẫm đối với anh khiến anh không kịp thích ứng với sự đảo lộn bất ngờ này.


Anh đây xuyên không vào thế giới mới, chuyên đi cướp bóc, lừa gạt, lấy đồ của hắn để lừa lại hắn. Sống trong một thế giới mới không có người thân bạn bè , anh cảm thấy rất cô đơn. Dường như ông trời đã nhìn thấu được tâm tư của anh, đã để cho anh gặp nàng- người con gái giúp anh thoát khỏi cô đơn, giúp cuộc sống của anh trở nên tươi đẹp và có ý nghĩa hơn. Nàng giống như thiên sứ , xuất hiện vào lúc anh bế tắc nhất nhờ có nàng mà anh mới biết được hương vị ngọt ngào của tình yêu. Nàng tựa như ánh mặt trời, vẽ lên màu nắng xuống nhân gian, tô một màu ấm áp bất diệt vào trong trái tim của anh.


Phải chăng, đi ngược lại dòng chảy của thời gian, đến được thế giới này là do sự sắp đặt của duyên phận? Nếu vậy, anh nguyện ý mãi mãi ở đây, cùng nàng trải qua cả một đời bình bình an an.

Danh sách chương

Bình luận truyện