Tất cả
Vấn Đạo
Truyện huyền nhuyễn Vấn Đạo là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước nhưng cùng không kém phần sâu sắc. Hắn vì nàng phá vỡ nhân quả, vạn thế nhập luân hồi, gặp bao tri kỷ hồng nhan vì hắn mà sầu đau hận thế, bao bằng hữu có thể vì hắn mà vung đao diệt đạo. Thế gian vạn nẻo, thuyền quyên anh hùng, có lúc đứng xa có lúc lại gần, nhưng tâm hắn luôn có cách trở. Nhưng họ lại nói hắn hài hước cùng bá đạo.


Trăm vạn thế qua đi, hắn chia ký ức thành nhiều mảnh để rồi khi vào luân hồi hắn có thể đi tìm lại. Luân hồi vì vậy không xóa được ký ức của hắn, không thể biết trong mấy trăm vạn thế đã qua có một kẻ không luân hồi. Nhưng những mảnh ký ức của hắn lại mang đến tang thương tan vỡ cho người khác. Tiểu công chúa ngây thơ vì một đoạn ký ức của hắn hóa thành Vạn Cổ Ma Hậu chấm dứt Đế giả thời đại. Sau đó là Nữ Cường thời đại, bi ai cho toàn thể nam nhân bắt đầu. Một mầm cỏ non vô tri vì một mảnh ký ức của hắn hóa thành Bất Hủ Thế Dược gây nên diệt thế chiến của Khai Quang kỷ. Để rồi U Ám làn da hiện thế, Hắc Diện tộc ngự trị thương khung.


Có lẽ đáng tiếc nhất là giây phút hắn tưởng như đã thấy được nàng nhưng không phải. Hóa ra ký ức của hắn thành linh diễn sinh ra Tiểu Tú, giống hệt như nàng nhưng cuối cùng hắn biết là không phải, để rồi lần đó hắn đã không lấy lại ký ức đầy đủ của mình. Nhưng nghiêm túc mà nói, lúc đó hắn vẫn cười khi thấy Tiểu Tú. Vạn người nhung nhớ hắn, hắn lại không quên được nàng, liệu đó có phải nghịch số của hắn không?

Hãy đón đọc tiểu thuyết này để cùng khóc cười trên chặng đường tình yêu đầy đau thương của hắn nhé!

Bình luận truyện