Thông tin truyện

Vạn Dặm Tìm Chồng

Vạn Dặm Tìm Chồng
Đánh giá: 7.4/10 từ 9 lượt
Tô Tiểu Bồi, 27 tuổi, tiến sĩ nghiên cứu tâm lý học tội phạm, ngoại hình khá, tiền lương cao, nói chung những điều kiện cơ bản đều tốt, ấy thế mà vẫn thuộc “biệt đội gái ế”. Sau bao buổi xem mắt thất bại thảm hại. khi Tô Tiểu Bồi gần như chán nản với con đường tình duyên trắc trở gập ghềnh của mình thì đột nhiên xuất hiện một anh chàng đẹp trai tự nhận mình là Nguyệt lão. Bất ngờ hơn, anh chàng Nguyệt lão này tới tìm cô chỉ để báo một tin động trời rằng người đàn ông trong định mệnh của cô gặp tai nạn xe cộ hiện giờ đang hôn mê sâu mất rồi!


Tệ hơn nữa, linh hồn của anh ta đã lạc đường sang một thế giới khác nên giờ cô sẽ phải xuyên không để kéo anh ta về nếu không thì cả cô và anh chàng đó sẽ phải sống cô độc cả đời!? Người đàn ông trong định mệnh của Tô Tiểu Bồi tên Trình Giang Dực, một thiên tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Những tưởng việc tìm kiếm một anh chàng mọt sách giữa thế giới cổ đại sẽ là một việc dễ dàng, ngờ đâu con đường tìm chồng của Tô Tiểu Bồi lại không thể gian nan, khổ sở hơn. Người ta xuyên không không thành công chúa thì cũng là tiểu thư đài các, vậy mà cái hệ thống ẩm ương của Nguyệt lão lại đưa một Tô Tiểu Bồi “nguyên trạng” về thế giới cổ đại.


Đầu tóc kỳ quái, quần áo dị hợm. Không tiền, không nhà, không người thân. Không biết viết và gần như cũng chẳng biết đọc. Không có hố xí tự hoại cũng không có những “thiên thần có cánh”. Hoàn cảnh của Tô Tiểu Bồi thảm thương tới mức một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cô sau khi xuyên không là khi cô đủ tiền tự mua cho mình một chiếc bàn chải đánh răng. Ở thời cổ đại khi một cô nương chân yếu tay mềm rơi vào cảnh khốn khó, chuyện gì sẽ xảy ra?

Bình luận truyện