Tất cả
Vân Đạm Phong Khinh
Vân Đạm Phong Khinh là truyện đam mỹ, kiếm hiệp, cổ đại, là một câu chuyện dưỡng thành êm đềm và vô cùng ngọt ngào. Có thể nói đối với một số người thì thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời một người không phải là lúc gặp được ý trung nhân trời định của mình, mà kỳ thực là từng giờ từng phút sau đó, khi có thể đều ở bên cạnh người ấy. 


Năm đó, Lâm Quân Phong vì bị ám hại mà không thể không ẩn mình, Lâm Nam Vân lại vì tuổi nhỏ sức yếu mà không thể chống lại số phận bị giam cầm. Vô tình gặp được nhau là do số phận, nhưng lựa chọn ở cạnh đối phương mới là quyết định của mỗi người. Thay vì nói may mắn lớn nhất của anh là gặp được người, anh lại càng muốn cảm ơn người đã luôn lựa chọn ở lại bên cạnh anh.


Một bên là công cao lãnh ôn nhu vô cùng sủng thụ, một bên là thụ - người thông minh nhưng đầy thủ đoạn lại còn rất si tinh. Một cặp bài trùng bên nhau thế thì còn gì là sai trái. Tuy trong truyện các địa danh, sự kiện chính trị lịch sử đều là hư cấu nhưng nội dung truyện mà tác giả đem đến lại vô cùng chân thực và sinh động. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện