Thông tin truyện

Vân Cuồng

Vân Cuồng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Liễu Vân Cuồng, là con trai độc nhất của Liễu gia – một trong chín đại thế gia. Hắn là một công tử văn nhã, tuấn mỹ bất phàm, cũng là một kẻ phong lưu thiên hạ, trêu hoa ghẹo nguyệt, ăn chơi thành tính đứng đầu Sở Kinh.


Nhưng không ai biết rằng, thiếu niên quần là áo lụa, không chí tiến thủ ấy, thực tế lại là một thiên tài tuyệt thế khiến kẻ khác phải sợ hãi. Cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, hắn. Ẩn sâu hắn là tài năng vượt bậc mà hắn không muốn bộc lộ cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, hắn. Không những thế hắn còn là một cao thủ võ lâm hiếm thấy, trong thiên hạ cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.


Ai lại biết, một thiếu niên thiên tài tuyệt diễm, văn võ song toàn, tung hoành khắp thiên hạ, người trong mộng của biết bao thiếu nữ lại là một nữ nhân. Tao nhã nhất thế gian, phong vân đệ nhất thiên hạ! Bạch y bay bay, tóc đen phiêu dật.
Ngoái đầu nhìn lại cười, hỏi, nam tử trong thiên hạ, ai có thể sánh bằng?


Vân Cuồng của tác giả Phong Hành Liệt thuộc thể loại Xuyên không, Cổ đại hấp dẫn, thú vị, ẩn chứa biết bao bí mật được tác giả che dấu mà không phải ai cũng có thể đoán được.

Danh sách chương

Bình luận truyện