Thông tin truyện

Vẫn Cứ Yêu Em

Vẫn Cứ Yêu Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mỹ Dung là một hoa khôi của trường không chỉ có nhan sắc mà thành tích học tập cũng rất xuất sắc. Từ nhỏ cô đã có một gia đình hạnh phúc, khi cô lên bảy tuổi mẹ cô mắc bệnh ung thư rồi qua đời. Bố cô vì quá yêu bà mà lâm bệnh, nhưng sau đó ông vẫn cố gắng lo cho cô đến trường, lo cho cô miếng, miếng mặc. Mãi đến năm mười hai. Ông đã mãi ra đi, cô dù mạnh mẽ thế nào cuối cùng cũng chỉ là con gái. Khi mọi người có cha có mẹ ở bên, thì cô phải lao động để kiếm tiền, cô muốn thực hiện giấc mơ của mình. Cô đã không ngừng cố gắng, ban ngày học ban đêm đi làm thêm. Cô sợ, sợ chính mình sẽ yếu đuối.

 

Thanh xuân của cô là thế, có vui buồn có nước mắt. Có người yêu mến cũng có người ghen ghét... Nhưng đau khổ nhất vẫn là vấp ngã của mối tình đầu.Tưởng chừng như sẽ không đứng dậy nổi, nhưng thật may, vì đã có anh ở đây. Đó là người con trai rất đẹp, đẹp đến hoàn mỹ hộ tâm. Ông trời đã ưu đãi cho anh một gương mặt được khắc họa từng đường nét rõ ràng, vóc người cao lớn ấy đủ để khuynh đảo cả đám nữ sinh.

 

Đó là người đàn ông cô yêu, cũng chính là người đàn ông yêu cô sâu sắc. " Anh biết đấy, trái đất vẫn luôn quay quanh trục của nó. Bởi vì em là trục trái đất, còn anh là trái đất, em chỉ cần đứng yên ở một điểm. Anh sẽ tự đến và tìm em được không?" Một câu chuyện vô cùng cảm động về tình yêu, mời các bạn đón đọc !

Bình luận truyện