Tất cả
Vẫn Có Một Người Đợi Em Nơi Cuối Con Đường
Truyện Vẫn Có Một Người Đợi Em Nơi Cuối Con Đường là truyện Ngôn tình nói về anh chàng Phong- là gió, anh là ngọn gió lạnh lẽo tự do bay lượn khắp đất trời, không thuộc về bất kì một ai, nhưng không biết từ bao giờ, anh trở thành ngọn gió ấm áp của em, chỉ của riêng em mà thôi.  Em vốn là một người cô đơn lạnh lẽo từ trong đáy lòng, lớn lên có biết bao nhiêu người xung quanh nhưng cũng chỉ là những người qua đường, em cần một người có thể che chở cho bản thân, xoa dịu nỗi đau trong quá khứ đen tối của chính mình, giúp em bước đi trên con đường hạnh phúc mà bản thân đáng được nhận.


Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.


 Có thể sau này, anh không thể mãi bước cùng em trên con đường em chọn, có thể anh phải buông tay em ra trên một đoạn đường tình yêu nào đó, nhưng hãy nhớ, vẫn có một người đợi em nơi cuối con đường và người đó chính là anh. Dù có bất cứ chuyện gì, anh vẫn luôn đợi em ở đó, đợi em gạt bỏ nỗi buồn, đợi em mỉm cười nắm lấy tay anh, cùng anh bước tiếp quãng đường đời còn lại. Cứ mạnh mẽ bước tiếp rồi em sẽ thấy anh.


 Anh là ngọn gió, là ánh mặt trời, là tia hy vọng trong cuộc đời em. Vì vậy anh chỉ được thuộc về em, chỉ của một mình em thôi đấy! 

Danh sách chương truyện Vẫn Có Một Người Đợi Em Nơi Cuối Con Đường

Chương 1: ⊹⊱ Người lạ từng quen ⊰⊹ Chương 2: ⊹⊱ Trường mới ⊰⊹ Chương 3: ⊹⊱ Rắc rối đầu tiên, đụng độ Hotboy ⊰⊹ Chương 4: ⊹⊱ Học sinh mới ⊰⊹ Chương 5: ⊹⊱ Rắc rối thứ 2 ⊰⊹ Chương 6: ⊹⊱ Hoàng Tử xuất hiện ⊰⊹ Chương 7: ⊹⊱ Gặp nhau là do duyên số ⊰⊹ Chương 8: ⊹⊱ Tôi thích gió ⊰⊹ Chương 9: ⊹⊱ Tỏ tình ♥ ⊰⊹ Chương 10: ⊹⊱ Hoa khôi trở lại ⊰⊹ Chương 11: ⊹⊱ Thành viên mới ⊰⊹ Chương 12: ⊹⊱ hoàng thiên lâm ⊰⊹ Chương 13: ⊹⊱ 3 anh em nhà họ Hoàng ⊰⊹ Chương 14: ⊹⊱ Giấc mơ về mẹ ⊰⊹ Chương 15: ⊹⊱ Lời thách đấu của hoa khôi ⊰⊹ Chương 16: ⊹⊱ Chuẩn bị cho cuộc thi ⊰⊹ Chương 17: ⊹⊱ Cuộc thi hoa khôi ⊰⊹ Chương 18: ⊹⊱ Vòng thi thứ hai ⊰⊹ Chương 19: ⊹⊱ Lá phiếu cuối cùng ⊰⊹ Chương 20: ⊹⊱ Món quà của Lâm Thiên Phong ⊰⊹ Chương 21: ⊹⊱ Hồi ức của Hoàng Thiên Nhi ⊰⊹ Chương 22: ⊹⊱ Có anh bên em ⊰⊹ Chương 23: ⊹⊱ Hôn ước của Thiên Phong ⊰⊹ Chương 24: ⊹⊱ hoàng tâm lan ⊰⊹ Chương 25: ⊹⊱ Bắt đầu kế hoạch trả thù ⊰⊹ Chương 26: ⊹⊱ Rắc rối của Hoàng Thiên ⊰⊹ Chương 27: ⊹⊱ về anh ⊰⊹ Chương 28 Chương 29 Chương 30: ⊹⊱ Nơi cuối con đường vẫn có người đợi em ⊰⊹ Chương 31: ⊹⊱ Giải quyết vấn đề ⊰⊹ Chương 32: ⊹⊱ Đi theo tiếng gọi của trái tim ⊰⊹ Chương 33: ⊹⊱ Hoa hồng xanh ⊰⊹ Chương 34: ⊹⊱ Không say không về ⊰⊹ Chương 35: ⊹⊱ minh dương ⊰⊹ Chương 36: ⊹⊱ người mẫu ⊰⊹ Chương 36-2: ⊹⊱ Ngoại truyện: Một số câu chuyện nhỏ về Hoàng Thiên Vy ⊰⊹ Chương 37: ⊹⊱ nấu ăn? thảm họa!⊰⊹ Chương 38: ⊹⊱ Những câu chuyện cũ ⊰⊹ Chương 39: ⊹⊱ mẹ! ⊰⊹ Chương 40: ⊹⊱ Vì chúng ta là chị em! ⊰⊹ Chương 41: ⊹⊱ Ngày vui! ⊰⊹ Chương 42: ⊹⊱ Ngày thứ 2 của tuổi 17...?⊰⊹ Chương 43: ⊹⊱ Ở một nơi nào đó phía cuối con đường anh bước, em sẽ đợi anh! ⊰⊹ Chương 44: ⊹⊱ Màu của nỗi nhớ ⊰⊹ Chương 45: ⊹⊱ Tôi muốn theo đuổi em! ⊰⊹ Chương 46: ⊹⊱ Lời tỏ tình của hoàng tử ⊰⊹ Chương 47: ⊹⊱ Anh về rồi! ⊰⊹ Chương 48: ⊹⊱ Mãi mãi không gì đổi thay! ⊰⊹ Chương 49: ⊹⊱ Ngoại truyện: Hoàng Thiên Lâm ⊰⊹

Bình luận truyện