Thông tin truyện

Vạn Cổ Ma Thần

Vạn Cổ Ma Thần

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắc Ám qua đi, Thiên Địa buông xuống. Vạn vật trở lại dáng vẻ ban đầu.

Nhân Hoàng Giới. 

Tại mảnh đất khô cằn bao bọc trong tử khí dày đặc, một gốc cổ thụ to lớn như chống đỡ đại thiên, cổ thụ từng lá đều là một mảnh thanh sắc, đây rõ là sinh cơ. Cổ thụ này có thể chứa đựng nhiều sinh cơ như vậy tại một nơi quanh năm đều là tử khí này chứng tỏ nó là cổ thụ bất phàm.

Ngay giữa thân cổ thụ, một ánh kim sắc nhỏ bé khó phát hiện lúc ẩn lúc hiện, chợt từng chiếc lá trên cổ thụ run lên, càng lúc càng mạnh. 

"Xì xào" tiếng lá cọ sát nhau vang lên liên hồi. 

Chỉ trong vài cái chớp mắt từ cổ thụ đột nhiên nổi lên từng đốm xanh nhỏ, dần dần từng đốm xanh đó xoay tròn rồi giao vào nhau theo trình tự khó hiểu. Chỉ trong vài cái hắt hơi, nơi từng đốm xanh giao nhau tạo ra một quả màu xanh.

Cả một vùng trời như sáng lên. Khi to đến mức mà tưởng chừng như nó sẽ nổ thì quả cầu xanh như gặp phải đại hấp lực, bị mạnh mẽ kéo đi vào sâu trong vùng tử khí.

Bên trong tử khí bao trùm là từng cỗ quan tài bằng đồng cổ xưa như trải qua tuế nguyệt khiến chúng càng thêm thê lương cổ lão.

"Ầm Ầm" bỗng thấy trong đó từng cỗ quan tài run lên, càng vào phía trung tâm thì càng run mạnh hơn. Mỗi lần run lên lại như Đại địa bị Cự Long dẫm lên một dạng.

Truyện Vạn Cổ Ma Thần rất hấp dẫn, truyện hay tiết tấu nhanh mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp.

Danh sách chương

Bình luận truyện