Vạn Cổ Đệ Nhất Thần

Chương 5498:bối cảnh điều tra!

Chương 5481: bối cảnh điều tra!

"Thì ra là thế."

Cái kia tiểu ngư cô nương lúc này mới thả lỏng một ít, nàng nghĩ một hồi, mới hỏi; "Hai vị đại nhân đã muốn điều tra hắn, tại sao không đi Thần Mộ giáo đâu? Ý của ta là, Huyền Đình phân giáo?"

Mào gà đại gia cười nói: "Lý Thiên Mệnh cũng là phân giáo đề cử, bọn hắn tự sẽ nhiều nói tốt, chúng ta đây, tự nhiên muốn từ dân gian tới tay, mọi phương diện hiểu rõ. Trước mắt cái này phân giáo cũng không biết chúng ta tới, cho nên còn thỉnh tiểu ngư cô nương, giúp chúng ta bảo mật."

"Ừm ân, không có vấn đề." Tiểu ngư cô nương nhu thuận gật đầu.

"Nhìn tiểu ngư cô nương khẩn trương như vậy, mạo muội hỏi một câu, chẳng lẽ cái kia Lý Thiên Mệnh, là tiểu ngư cô nương người yêu?" Mặt trắng công tử mỉm cười mà thản nhiên hỏi.

Tiểu ngư cô nương ngơ ngác một chút, sau đó lắc đầu nói: "Đó cũng không phải, nhiều lắm là coi là tốt hữu, cũng là đối thủ cạnh tranh đi! Ta là Huyền Đình bản thổ Tiêu thị Đế tộc."

Nghe đến đó, cái kia mào gà đại gia hướng mặt trắng công tử nhẹ gật đầu, ý tứ cũng là xác nhận điểm này, hiển nhiên mào gà đại gia là biết Huyền Đình đại khái kết cấu, phân giáo lĩnh giáo ngay tại chỗ thổ dân phía trên, hai người có nhất định cạnh tranh quan hệ.

Nghe được cái này tiểu ngư cô nương không phải cái kia Lý Thiên Mệnh người yêu, mặt trắng công tử ánh mắt chỗ sâu, hơi hơi bỗng nhúc nhích gợn sóng, hắn đối mào gà đại gia nói: "Theo ta nói, tổng giáo quy tắc cái kia sửa đổi một chút, như tiểu ngư cô nương dạng này thiên tài, coi như không phải thần mộ phân giáo người, cũng nên bị đề cử đến tổng giáo đi, dù sao đều là ta Thần Mộ tọa con dân."

"Thần quan đại nhân nói rất đúng!" Mào gà đại gia gật đầu, sau đó lại mỉm cười đối tiểu ngư cô nương nói: "Không biết cô nương có thể nguyện đi tổng giáo phát triển? Cô nương xin yên tâm, có chúng ta thần quan đại nhân giật dây, ngươi nhất định có thể tại tổng giáo hiển lộ tài năng, lại nói, tổng giáo còn có ngươi người quen cũ."

"Ây..." Cái kia tiểu ngư cô nương nghe vậy, ngạc nhiên một hồi lâu, chợt mới hiện ra một tia kinh hỉ, nói: "Hai vị đại nhân, việc này đối với ta mà nói, thực sự quá đột nhiên, ta tất nhiên là vạn phần nguyện ý muốn đi tổng giáo, không sai, không sai...""Thế mà, ngươi còn hoài nghi thân phận của chúng ta?" Mặt trắng công tử hỏi.

"Cái kia cũng không phải..." Tiểu ngư cô nương lắc đầu.

"Thỉnh cô nương đến chân thực thế giới ổ nhất quan!"

Mặt trắng công tử bỗng nhiên bá khí lên, hắn sau khi nói xong, chớp mắt, cả người phút chốc hóa thành một đạo quang ảnh, cái này mang ý nghĩa, hắn đã tiến nhập chân thực thế giới ổ!

"Đúng."

Cái kia tiểu ngư cô nương chỉ có thể gật đầu, chợt cũng hóa thành một đạo quang ảnh.

Khi nàng đến chân thực thế giới ổ thời khắc, ngẩng đầu nhìn lên, tại cái này đình viện tinh không bên trong, một vị chừng hơn một triệu năm nghìn vạn mét nguy nga vũ trụ Cự Thần, đứng ở trước người, hắn trên thân tinh quang hội tụ, Huyễn Thần vô hạn, đơn giản là như Sáng Thế Thần Minh, cường đại đến làm cho người giận sôi, làm cho người kính sợ, làm cho người sợ hãi!

"Mời về."

Cái kia vũ trụ Cự Thần mở miệng, thanh âm như ngân hà bạo phát, rung động ức vạn dặm, hắn mỉm cười nói xong, sau đó trở về quang ảnh, hiển nhiên là trở về Quan Tự Tại giới.

Hiển nhiên, loại này chân thực chấn nh·iếp, chạm đến là thôi là được, hắn không muốn cho cái này tiểu ngư cô nương đối với hắn cảm thấy sợ hãi.Nháy mắt, trước mắt vẫn là thanh nhã đình viện, lương đình, bốn phía gió nhẹ phơ phất, cây cối quang ảnh bắn ra, hết thảy như trần thế giống như chân thực.

Mà cái kia tiểu ngư cô nương, còn đang ngơ ngác nhìn trước mắt cái kia mặt trắng công tử, trong lúc nhất thời phảng phất tại trong mộng.

"Tiểu ngư cô nương, công tử nhà ta là tổng giáo toàn vực thần quan chi tử, vừa qua khỏi vạn tuế, tu vi đã là " thập nhị giai cực cảnh ' kém một bước đột phá cảnh giới lớn tiếp theo!" Mào gà đại gia nói xong, còn mỉm cười bổ sung một câu, nói: "Ngươi có lẽ không biết như thế nào toàn vực thần quan, đơn giản tới nói, toàn vực thần quan là toàn bộ Thần Mộ tọa tinh vân bên trong trừ trung tâm khu bên ngoài chí cao thống ngự người, cũng là Huyền Đình Thần Mộ giáo tối cao cấp trên."

"Cái này không trọng yếu." Mặt trắng công tử nhận lấy mào gà đại gia, ôn nhu đối tiểu ngư cô nương nói: "Trọng yếu là, chúng ta nhất tộc, là Thần Mộ tọa tinh vân chí cao Huyễn Thần nhất tộc, cái này Huyền Đình Mộc Tuyết mạch, đều là chúng ta đào thải biên giới tộc hệ, mà tiểu ngư cô nương ngươi làm Huyễn Thần tu sĩ, mà còn có như thế thiên tư, nói rõ cùng chúng ta nhất tộc, xác thực có duyên phận."

"Thần quan đại nhân, ta, thật có thể chứ?" Tiểu ngư cô nương thanh âm khẽ run nói.

"Ta mới xem ngươi, dường như hồ có tứ giai chi cực cảnh, không biết cô nương xuân xanh bao nhiêu?" Mặt trắng công tử không có trả lời vấn đề của nàng, mà chính là hỏi.

Tiểu ngư cô nương hé miệng, còn có chút mờ mịt, nói khẽ: "Một vạn có thừa."

Cái kia mào gà đại gia vỗ tay, tán thán nói: "Cô nương xuất thân Huyền Đình, hơn vạn lại có như thế thần tư, đi tổng giáo còn chịu nổi sao? Chỉ là điểm này, chúng ta liền nên khiển trách cái này Huyền Đình phân giáo, nhân tài như vậy, vậy mà không lên báo."

"Ta..." Tiểu ngư cô nương rốt cục tỉnh táo lại, nàng nhìn về phía cái kia mặt trắng công tử, nói: "Thần quan đại nhân, cảm tạ ơn tri ngộ, đi tổng giáo, tiểu ngư định dốc hết toàn lực, cẩn trọng, định không cho hai vị thất vọng."

"Tốt!"Mặt trắng công tử cùng mào gà đại gia lại liếc nhau, lẫn nhau gật đầu, rất là hài lòng.

Thông qua những thứ này đối thoại, hiển nhiên song phương quan hệ trong đó đã kéo gần thêm không ít, lúc này thời điểm, cái kia mặt trắng công tử nhìn lấy tiểu ngư cô nương, thật sâu cảm thán nói: "Không nghĩ tới chúng ta chuyến này, vậy mà như thế lớn thu hoạch! Thu hoạch tiểu ngư cô nương dạng này Huyễn Thần Thần Tài, có thể so sánh bối cảnh điều tra cái này nhàm chán khô khan nhiệm vụ tốt hơn nhiều."

"Đó là tự nhiên!" Mào gà đại gia liên tục gật đầu.

"Nếu như thế, chúng ta còn cần lưu chút thời gian, để tiểu ngư cô nương cùng người nhà tạm biệt, vừa vặn trong khoảng thời gian này, chúng ta đem cái này lưng điều cho hoàn thành." Mặt trắng công tử đứng dậy, chuẩn bị rời đi.

"Công tử, còn đi nơi nào điều tra? Tiểu ngư cô nương vậy mà cùng cái kia Lý Thiên Mệnh quen biết, thì theo nàng nơi này, thì có thể hỏi ra cái đại khái." Mào gà đại gia nói.

"Cũng thế, ta đem quên đi." Mặt trắng công tử lúc này mới ngồi xuống.

Mà tiểu ngư cô nương cũng là vội vàng nói: "Hai vị đại nhân, liên quan tới cái kia Lý Thiên Mệnh, ta định biết gì nói nấy."

"Rất tốt." Mặt trắng công tử liền hỏi: "Đầu tiên trọng yếu nhất, tiểu ngư cô nương nhưng biết, cái kia Lý Thiên Mệnh tại cái này Đế Khư nhưng có người nhà thân thuộc? Ở lại nơi nào?"

"Người nhà thân thuộc?" Tiểu ngư cô nương hé miệng, nói: "Lai lịch người này thần bí, tựa hồ là bỗng nhiên xuất hiện Huyền Đình, không nghe nói, gặp qua hắn có cái gì người nhà thân thuộc đây."

"Làm sao lại như vậy? Một cái đều không có?" Mào gà đại gia không hiểu hỏi.

Tiểu ngư cô nương suy nghĩ một chút, sau đó mới nói: "Phụ mẫu tỷ muội, xác thực không có bất quá, hắn đổ là có một vị kết tóc thê tử, rất là ân ái, người này còn tại Huyền Đình, là Huyền Đình Đế tộc Quỷ Thần Thánh Huyết tộc, cùng ta quan hệ cũng không tệ lắm."

"Ồ?" Mặt trắng công tử lông mi hơi động một chút, sau đó nhẹ giọng hỏi; "Tiểu ngư cô nương nhưng biết chỗ ở của nàng?"

Tiểu ngư cô nương gật đầu, sau đó nói: "Đương nhiên biết, nàng Đế tộc trước mắt cầm quyền Huyền Đình, tự tại Huyền Đình hoàng cung, có điều nàng gần nhất hẳn là tại một cái gọi Đế Ngục địa phương bế quan."