Vạn Cổ Đệ Nhất Thần

Chương 4807: lại vào di tích 8!“Rốt cục truyền ra a?" Lý Thiên Mệnh cười lạnh.

Kỳ thật hẳn coi là, 10 vạn Tĩnh Vân Tế loại sự tình này, từ hắn bước vào Phi Tĩnh bảo ngày đầu tiên, nên mọi người đều biết.

Nhưng sự thật vừa vặn ngược lại, giống như những cái kia biết tin tức người, ngược lại rất có ăn ý, đều không chủ động đối ngoại tuyên truyền việc này. Càng nhiều người biết, chia tiền càng nhiều người, chính mình lấy được khả năng càng ít!

Sau đó, trọn vẹn hơn một năm, mới rốt cục vỡ đê.

Một khí tiến vào đại chúng tầm mắt, tin tức kia liền sẽ điên cuông truyền bá, ai cũng khống không ngừng, mọi người đều biết có cái hành tấu 10 vạn Tỉnh Vân Tế, ngay tại cái này Phi Tỉnh bảo bên trong.

“Với ta mà nói, khác nhau cũng không lớn di, trước một năm tới tìm ta người cũng không ít, mà lại đại da số khả năng đều là cái kia Ngụy Khôn Thần loại này siêu cường giả, hiện tại chỉ là phổ thông đế binh cũng biết."

Mà phổ thông đế binh, bao quát bách binh úy ở bên trong, đối Lý Thiên Mệnh uy h-iếp cũng không tính lớn.

Hắn ngoại trừ đối lấy quân công, nền vốn cũng không lộ diện.

Lần này lộ diện, đưa tới một định phong ba, nhưng loại này phong ba rất nhanh sau đó đi

“Một khi đại đa số người không nhìn thấy ta, đoán chừng liền sẽ ngầm thừa nhận ta đã bị griết, tiền đã bị lĩnh đi, Liền có thế ốn định một đoạn thời gian, thẳng đến ta lại xuất hiện?" Lý Thiên Mệnh ngược lại không khó chịu, ngược lại cảm giác rất buồn cười

10 vạn Tỉnh Vân Tế, treo giải thưởng không c:hết một cái đế quân tiếu binh... . Cái này Mị Tỉnh phu nhân cùng Vũ Văn Chúc Lân, tuyệt đối là điên cuồng đang giúp mình nối danh. "Kích thích!"

Mặc dù là nghỉ ngơi kỳ, nhưng cầm Tình Vân Tế, để binh lệnh bài tấy trắng về sau, Lý Thiên Mệnh cũng không có ý định tại cái này " tu luyện khu vực " cái này túy sinh mộng tử chỉ địa đợi.

"Hồ ca bọn họ giống như rất tiêu sái, mỗi ngày đều đối bên gối người, nhưng loại cuộc sống này không thuộc về ta!" Lý Thiên Mệnh cười cười.

Tại toàn Phi Tĩnh bảo đều tại bàn tán sôi nối hẳn cái này đi 10 vạn Tình Vân Tế, tìm khắp nơi hẳn tung tích thời điểm, Lý Thiên Mệnh đã thông qua được bảo vách tường cùng thủ hộ kết giới, lại lần nữa tiến nhập siêu tân tỉnh di tích bên trong!

Làm hắn xuyên qua cái kia thủ hộ kết giới thời điểm — — Cái kia Phi Tình bảo bảo trong vách một cái mật thất bên trong.

'Vị kia ngồi xếp bằng trăm vạn mét tóc cam tỉnh hải Trụ Thần, lấy ra nàng màu vàng kim đế binh lệnh bài.

Chỉ thấy cái kia màu vàng kim lệnh bài phía trên, thần văn phun trào, trên đó nối lên một hàng chữ viết: "Đế binh Lý Thiên Mệnh, không phải nhiệm vụ kỳ tiến vào di tích.” Hiến nhiên, là hắn sử dụng đế binh lệnh bài xuyên qua thủ hộ kết giới, An Nịnh đại nhân bên này mới có nhắc nhỡ.

"Tiểu tử này trên người bí mật, so ta tóc đều nhiêu.'

Nàng lắc đâu khẽ cười một cái, rất khó được.

Nàng cũng không nóng nảy, dù sao thì nhìn lấy, trước đây khó khăn nhất một năm, Lý Thiên Mệnh cũng không chết, An Nịnh bởi vậy hoài nghĩ, tiếp đó, hắn cũng như cũ không có việc gì.

"10 vạn Tỉnh Vân Tế, nếu là thật giết c-hết hắn, còn để hẳn hai mươi năm sau quang minh chính đại về Đế Khư di, vậy là tốt rồi cười."

"Thân Mộ giáo, ha ha."

Siêu tân tính dĩ tích.

100 ức mét vòng phòng ngự.

Lý Thiên Mệnh cái kia hư võ vũ trụ tỉnh tượng chỉ thể, thì ở cái này vòng lâm giới phía trên, tìm kiếm Hôn Độn Tình Thú.

Trở về mấy ngày, hân hiệu suất gia tăng, đã lại chém g-iết mười đầu Hôn Độn Tỉnh Thú.

“Ngươi thật vô người lương thiện, ngươi g:iết nhiều, bỏ vào liền thiếu đi, người khác g:iết thì ít." Bạch Dạ ha ha nói.

"Phi Tình bảo hơn ngàn cái phòng thủ khu vực, lớn như vậy phạm vi, vô số Hôn Độn Tình Thú đi vào, ta đây chỉ là chín trâu mất sợi lông." Lý Thiên Mệnh thản nhiên nói.

Hân hiện tại hoàn toàn không cực hạn tại đông bát khu, dù sao không phải nhiệm vụ kỹ, chỗ nào Hỗn Độn Tĩnh Thú nhiều, hả liền di nơi đó, hoàn toàn giống như là một cái rời rạc tại để quân hệ thống bên ngoài, lại có Thái Cố Đế Quần thân phận người.

“Ngân Trần, Ngụy Khôn Thần bên kia như thế nào?" Lý Thiên Mệnh hỏi.

"Hắn có thể, như thế nào, cái rầm." Ngân Trần nói.

“Hiện tại thì nhìn hắn não động có đủ hay không lớn, sẽ sẽ không đem ngươi chạy trốn năng lực, cùng Khởi Nguyên Linh Tuyền quỷ dị mất trộm liên hệ với nhau, hắn trong tiềm thức, không có đem ngươi xem cao như vậy.” Bạch Dạ tiếp tục ha ha giễu cợt nói.

“Liên hệ đến cùng một chỗ cũng vô dụng, trừ phi trưởng bối của hắn hoãn toàn tin tưởng hắn, cũng thêm vào đối Tiếu Lý tử chỉnh phạt bên trong, dù sao không có chứng cứ, liền không thế dùng quân quy định tội chính là.” Huỳnh Hỏa cũng ha ha nói.

“Xác thực, chỉ cần ta không có b-ị b:ắt lấy làm trái quy tắc chứng cứ, ta tại quy củ phương diện phía trên cũng là chính nghĩa. Thì không ảnh hưởng ta lấy quân công, đồng thời tại cái này siêu tân tỉnh di tích hợp pháp ma luyện." Lý Thiên Mệnh nói.

'Đến mức cái gọi là trưởng bối chính phạt, cùng Mị Tình phu nhân không sai biệt lắm, loại này rất khó tránh cho, người muốn tại cái này dại tranh chí thế đạt dược đô vật, luôn luôn có người cạnh tranh.

Mà cái này Vũ Trụ Thần rõ ràng thế giới chân lý là, xuất thân càng thấp hạ Trụ Thần, muốn có được nhiều thứ hơn, thường thường liền sẽ bị rêu rao đến càng không chính nghĩa, cảng không phù hợp quy củ.

Quy củ, đa số tình huống dưới, là những thứ này đã được lợi ích người chế định đến bảo vệ mình có thế tiếp tục vơ vét đầu to.

Lý Thiên Mệnh hiện tại cũng là loại tình huống này.

"Cho nên, ngươi một phương diện tại quy củ phía trên giọt nước không lọt, một phương diện cấn thận á-m s-át, lại một phương di không lo!" Huỳnh Hỏa hắc hắc nói.

6m tốt An Nịnh đại nhân bắp đùi, áo cơm

“Ha ha hạ hạ, Hàaa...!"

Lam Hoang đại khái là nghĩ đến tại chân thực thế giới ố bên trong, Lý Thiên Mệnh ôm An Nịnh đại đùi người hình ảnh, chạm đến nó cười điểm, cười đến lăn lộn đây đất.

"Lời nói thô ý không thô.”

Lý Thiên Mệnh nói, lấy ra một cái Hỗn Độn truyền tin thạch, chính là An Nịnh cho hân.

Hắn khởi động cái kia truyền tin thạch.

Chỉ chốc lát sau, An Nịnh đại nhân cái kia lạnh lùng lại lãnh diễm khuôn mặt, liền xuất hiện tại cái này truyền tín thạch phía trên.

Nàng ngồi tại chỗ cao, bất chéo hai chân, hai con mắt lạnh ngự nhìn lấy Lý Thiên Mệnh, hỏi: "Chuyện gì?" Lý Thiên Mệnh nhân tiện nói: "An Nịnh đại nhân, ta không cần nghỉ ngơi kỳ „ có thể hay không cho phép ta hàng năm không quay về đưa tin?" An Nịnh khiêu mi, "Ngươi ý thức trách nhiệm mạnh như vậy?"

"Nguyện mỗi thời mỗi khắc vì Huyền Đình cống hiến nhiệt huyết, một khắc đều không muốn nghĩ ngơi, chậm trễ." Lý Thiên Mệnh thành khẩn nói.

An Nịnh nghe vậy, khóe miệng hơi hơi câu lên, có chút nhạc đạo: "Được thôi, nhưng mà, làm một cái tiểu bình, người chăm chỉ về chăm chỉ, bình thường ngẫu nhiên cũng hãu như đến tìm thời gian, đến ngươi thiên binh úy đại nhân trước mặt báo cáo công tác đi!"

Nàng câu nói này mở miệng, Lý Thiên Mệnh tâm lý thì rõ ràng, mình bị 10 vạn Tình Vân Tế treo giái thưởng mà bất tử biểu hiện, đã để cái này An Ninh đại nhân đối hứng thú của

mình cùng tò mò thăng cấp.

Liền nàng lạnh lùng như vậy người, ngữ khí đều buông lỏng, đây là Hồ Nhân Binh bọn người nghĩ cũng không dám nghĩ. Tuy nhiên đây cũng không có nghĩa là nàng tại một loại não đó áp lực dưới, sẽ còn che chở chính mình, nhưng tối thiếu nhất, là một cái khởi đầu tốt!

"Đúng, An Nịnh đại nhân!" Lý Thiên Mệnh gật đầu.

“Chơi đi thôi.”

Cái kia An Nịnh đại nhân cũng không nhiều cho Lý Thiên Mệnh lưu cái gì tưởng tượng, nói xong cũng trực tiếp cắt đứt truyền tin thạch. ""Nâng vẫn rất nhân tính hóa, cứ như vậy, ta có thể có chính mình chu kỳ.”

'Đến mức Ngụy Khôn Thần ba năm, cùng Phi Tình bảo bên trong giờ phút này xôn xao 10 vạn Tính Vân Tế trọng thưởng, giờ phút này bắt đầu, đều có thể cùng Lý Thiên Mệnh không quan hệ.

"Ngân Trần, quan tâm kỹ cảng một chút Phi Tình bảo Khởi Nguyên Linh Tuyền tình huống, chế định một cái kế hoạch mới, lần này tựa hồ không có gây nên đối phương quá lớn phản ứng, lần sau động thủ cũng không có khó khăn như vậy." Lý Thiên Mệnh nói.

"Luyện ngươi, đi."

Ngân Trần một bộ không kiên nhẫn khẩu khí. Việc này còn dùng dông dài?

Bao tại nó trên thân!

Hiện tại, cái kia Phi Tình bảo, mặc kệ là tu luyện khu vực, vẫn là phòng ngự khu vực, khu vực trung tâm, Ngân Trần số lượng càng ngày càng nhiều, nó khấp nơi ăn tỉnh vân mỏ, tự động phân liệt, gia tăng, căn bản không căn Lý Thiên Mệnh quan tâm.

Cái kia Ngụy Khôn Thần bắt trùng năm lấy bắt trùng, người đều hỏng mất, không chỉ là hẳn số 19 tuyền nhãn, hiện tại Phi Tỉnh bảo, ngoại trừ cái kia hạch tâm khu vực nội hạch trong kết giới, khắp nơi đều là trùng.

"Mở làm!"

Lý Thiên Mệnh hít thở sâu một hơi, tay cầm cái kia bị hư vô vũ trụ tỉnh tượng bao khỏa Đông Hoàng song kiếm, lại lần nữa hết sức chăm chú, tiến vào vững chắc trật tự ma luyện chém griết trạng thái!