Thông tin truyện

Vạn Cổ Đệ Nhất Kiếm


Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Đệ Nhất Kiếm của tác giả Thiên Niên Lão Quy. Là một câu chuyện tiên hiệp hấp dẫn kể về cuộc đời của Trần Mộc, một thiếu niên với thân phận bí ẩn. Kiếp trước, hắn là một kiếm khách vô song, nhưng lại bị chính sư phụ của mình hãm hại. Trùng sinh vào thân xác của một thiếu niên cùng tên, Trần Mộc quyết tâm trả thù kẻ đã hại mình và bước lên con đường tu luyện võ đạo.


Với tài năng và nghị lực phi thường, Trần Mộc nhanh chóng trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của các thế lực lớn trong thế giới tiên hiệp. Hắn trải qua vô số trận chiến, chiến thắng kẻ thù và thu thập những bí bảo quý giá để tăng cường sức mạnh. Trên con đường tu luyện, Trần Mộc gặp gỡ và kết bạn với nhiều nhân vật khác nhau, cùng nhau chống lại những kẻ ác và bảo vệ thế giới khỏi những hiểm nguy.


Vạn Cổ Đệ Nhất Kiếm là một câu chuyện tiên hiệp hấp dẫn, phù hợp với những ai yêu thích thể loại này. Truyện có nội dung lôi cuốn, nhân vật được xây dựng độc đáo và hệ thống tu luyện phong phú. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Dưỡng Địch Vi HoanPháo Hôi Ác Độc Không Muốn Sống Nữa.

Bình luận truyện