Thông tin truyện

Vạn Cổ Đệ Nhất Con Rể

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Đệ Nhất Con Rể của tác giả Thuần Tình Tê Lợi CaHứa Thiên Chu xuyên việt, anh ta kinh ngạc phát hiện mình bị đặt vào tình huống của một tên rể. Không chỉ bị mọi người coi là người vô dụng, mà còn phải chịu áp lực tối cao là phải thực hiện nhiệm vụ đêm tân hôn với vợ của anh. Việc này làm thất bại hoàn toàn, khiến cho vợ anh rất thất vọng.


Cha vợ sau đó đã đuổi anh ra khỏi nhà và ép anh tham gia Võ đường gia tộc, không quan tâm đến cuộc sống hay cái chết của anh. Trong lúc anh xuyên qua, anh nhận được một cái Luân Hồi Bát, một công cụ mà có thể hấp thụ năng lượng từ vạn vật để tự làm sức mạnh. Mỗi lần anh hấp thụ một vật thể, nó sẽ chữa lành những vết thương của anh và trả lại sức mạnh cho anh.


Hấp thu một khối sắt, anh đạt được sức mạnh của một con ngựa chiến; hấp thu một khối bạc, anh nâng cao trình độ của mình; hấp thu một khối vàng, anh phát triển kỹ năng võ thuật đến mức đỉnh cao... Như vậy, Hứa Vô Chu bắt đầu một cuộc hành trình trong cuộc sống mới, mà không bị bất kỳ sự kiểm soát nào. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại như Mặc Huyên hay Sống Lại Kiếp Này Cầu Người Che Chở.

Danh sách chương

Bình luận truyện