Tất cả
Vãn Ca Phi
Truyện Vãn Ca Phi của tác giả Chi Điểm Thiên Hạ là một câu truyện ngôn tình cổ đại rất hay, truyện nói về mối thù hằng của một nữ nhân. . Có lời đồn rằng, nàng là nữ nhân mà thái tử Nam Chiêu sủng ái nhất, nhưng cuối cùng, lại bị hắn lột da lóc cốt, đến xương cũng không còn. Với nàng Hác Liên Thành là người cho dù làm người, hay súc vật hoặc phải làm ngạ quỷ đi chăng nữa, nàng cũng nhất định phải lột da xẻ thịt, tiêu xương nướng cốt để hắn vĩnh viễn không được siêu thoát. Nàng muốn dùng sinh mạng vì hắn tấu lên một khúc đàn tiễn xuống cõi u minh.Nhưng ông trời lại thương xót cho nàng lần nữa được trọng sinh.


Sống lại bằng nước mắt và máu, nàng hóa thân thành Tu La, lấy mạng đổi mạng .Nàng vì báo thù mà sống, thề phải đoạn tuyệt với tình yêu. Hắn vì tình mà sáng, từng bước công tâm, trói nàng đến già cũng không rời được.Nàng tính toán, sắp đặt, bày ra quân cờ đầy cả ván, nhưng không ngờ, quân cờ lại nhảy khỏi ván cờ, bày ra thiên la địa võng.


Có còn ai nhớ đến, người đó đã từng hứa sẽ tặng cho nàng cả giang sơn rộng lớn này? Còn ai dám khẳng định, người đó xem nàng như báu vật mà cung phụng? Liệu  rằng nàng có thể trả thù được sau khi trọng sinh không . Hãy cùng đọc truyện để biết được những bí mật đằng sau nhé.

Danh sách chương truyện Vãn Ca Phi

Chương 1: Đính hồn xương tỳ bà! Chương 2: Lóc da dịch cốt! Chương 3: Thân hãm lao tù! Chương 4: Xích sắt đoạt mệnh! Chương 5: Đàn sói tranh mồi! Chương 6: Tranh cơm ăn! Chương 7: Đạo dùng người! Chương 8: Trả đũa! (Gieo nhân nào gặt quả nấy) Chương 9: Đã đến thì ắt có biện pháp! Chương 10: Đón người từ trong cung tới! Chương 11: Lối thoát! Chương 12: Cơ hội không thể bỏ lỡ! Chương 13: Lửa đỏ kêu vang! Chương 14: Cung nữ 'đối thực'. Chương 15: Thoát y! Chương 16: Cũng chỉ là giết gà mà thôi! Chương 17: Đạo sinh tồn! Chương 18: Mộc Lan trâm vàng! Chương 19: Nói miệng không có bằng chứng! Chương 20: Kéo theo xuống nước. Chương 21: Phản bội lẫn nhau! Chương 22: Nghỉ ngơi dưỡng sức! Chương 23: Đường hoàng cung cứ từ từ mà đi! Chương 24: Nhân sinh lần đầu gặp gỡ! Chương 25: Vị Hoàng tử bị bỏ quên! Chương 26: Bắc Minh vẫn còn có cá! Chương 27: Ngược lại bị chỉ trích! Chương 28: Đã có dự tính! Chương 29: Gậy ông đập lưng ông! Chương 30: Đêm tối mê mông! Chương 31: Ánh trăng sáng soi! Chương 32: Dòng nước gợn sóng Chương 33: Phú quý không toàn vẹn! Chương 34: Chữa lợn lành thành lợn què! Chương 35: Phúc lộc vô cương! Chương 36: Dục cầm cố túng (Cố ý bắt thả) Chương 37: Tranh đấu gay gắt! Chương 38: Lại có chuyện phát sinh! Chương 39: Mưu hại hoàng tự! Tội nặng tày trời! Chương 40: Ngao sò tranh nhau! Chương 41: Máu nhuộm đỏ đầu đông! Chương 42: Biến cố đột nhiên phát sinh! Chương 43: Tứ hoàng tử, Bắc Đường Hải! Chương 44: Nhục nhã thành hoạ! Chương 45: Tuyệt thế vô song! Chương 47: Sát ý lạnh như băng! Chương 48: Hạ Trình cho mời! Chương 49: Tâm tư khó dò!

Bình luận truyện