Thông tin truyện

Vãn Ca Phi

Vãn Ca Phi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Vãn Ca Phi của tác giả Chi Điểm Thiên Hạ là một câu truyện ngôn tình cổ đại rất hay, truyện nói về mối thù hằng của một nữ nhân. . Có lời đồn rằng, nàng là nữ nhân mà thái tử Nam Chiêu sủng ái nhất, nhưng cuối cùng, lại bị hắn lột da lóc cốt, đến xương cũng không còn. Với nàng Hác Liên Thành là người cho dù làm người, hay súc vật hoặc phải làm ngạ quỷ đi chăng nữa, nàng cũng nhất định phải lột da xẻ thịt, tiêu xương nướng cốt để hắn vĩnh viễn không được siêu thoát. Nàng muốn dùng sinh mạng vì hắn tấu lên một khúc đàn tiễn xuống cõi u minh.Nhưng ông trời lại thương xót cho nàng lần nữa được trọng sinh.


Sống lại bằng nước mắt và máu, nàng hóa thân thành Tu La, lấy mạng đổi mạng .Nàng vì báo thù mà sống, thề phải đoạn tuyệt với tình yêu. Hắn vì tình mà sáng, từng bước công tâm, trói nàng đến già cũng không rời được.Nàng tính toán, sắp đặt, bày ra quân cờ đầy cả ván, nhưng không ngờ, quân cờ lại nhảy khỏi ván cờ, bày ra thiên la địa võng.


Có còn ai nhớ đến, người đó đã từng hứa sẽ tặng cho nàng cả giang sơn rộng lớn này? Còn ai dám khẳng định, người đó xem nàng như báu vật mà cung phụng? Liệu  rằng nàng có thể trả thù được sau khi trọng sinh không . Hãy cùng đọc truyện để biết được những bí mật đằng sau nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện