Thông tin truyện

Vai Nữ Chính Quá Khó Khăn

Vai Nữ Chính Quá Khó Khăn

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trân Huỳnh là một cô nàng rất cá tính và năng động, lại vô cùng đáng yêu và ham học hỏi. Cô hiện tại đang theo nghiệp cảnh sát và rất may mắn là đã được điều động đến chỗ làm mới ở gần nhà hơn để tiện đi lại, đồng thời mức lương cũng không bị giảm bớt mà thậm chí còn cao hơn trước rất nhiều.


Lại còn phải đến sự nhiệt tình quá mức và cái độ tò mò đúng là ít ai sánh kịp, cứ thấy hứng thú với chuyện gì là sẽ quyết phải đào ra chân tướng sự việc đến cuối cùng mới chịu thôi. Dễ thương là thế, nhưng cô nàng lại có một cái tật là rất lười biếng, cộng thêm sở thích về phim ảnh đến thành nghiện, lại còn mang thù rất ai, hễ cứ ai khiến cho cô nàng nhớ mãi không quên thì xác định rồi, kiểu gì cũng sẽ bị xử đẹp lúc nào không biết.


Ngay ngày đầu tiên đi làm ở tổ trọng án A, người khiến cô nàng không ngờ tới nhất có thể gặp lại ở nơi này lại là cái tên cô vẫn cho là ăn trộm ngày trước, lại càng không ngờ đến hắn ta lại là người có chức vụ cao hơn cả mình. Đúng là ghét của nào trời trao của nấy, từ đó vô số những chuyện dở khóc dở cười liên tục xảy ra xoay quanh hai con người đúng chuẩn oan gia ấy, rồi cuộc tình của họ sẽ đi về đâu, mời các bạn hãy đón đọc truyện.

Bình luận truyện