Thông tin truyện

Và Anh Muốn Nói Yêu Em

Và Anh Muốn Nói Yêu Em

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.5/10 từ 6 lượt
Anh, Dáng người cao lớn, mang trong mình hai dòng máu đã tạo nên khuôn mặt đẹp như được điêu khắc tỉ mỉ. Là mẫu người của biết bao cô gái.
Anh, dưới một người trên vạn người, là người nghĩa khí, không có mối liên quan nào đến nữ giới.
Anh, không có thông tin gì về chuyện tình cảm, là người ít nói, khuôn mặt đẹp mang nét Á Đông, được rất nhiều người hâm mộ.
Anh, là người không biết cười và chỉ nghe một người, tính cách quyết đoán và trầm ổn, chính vì thế chỉ bướng bỉnh mà yêu một người.
Anh, người kế thừa duy nhất của một tập đoàn lớn, mang hai dòng máu Việt Mỹ, là người có thể khiến người khác trầm luân khi vừa gặp lần đầu.
Anh, kỹ sư điện, đem lòng yêu cô gái nhỏ bên nhà nhiều năm, tình yêu với cô là sự trong sáng tuyệt vời.
Anh, bạn thân của cô nhưng lại không hề chú ý tới diện mạo của mình, là người có ý chí kiên định.


Một người con trai siêu người mẫu trong lòng các cô gái thích dáng người bốc lửa, anh là một người hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đại soái ca chính hiệu, nhưng anh lại bị gán cho biệt danh là gay.
Anh là bạn thân của cô, cả hai đều trải qua bao nhiêu sóng gió, rốt cuộc anh và cô cũng tìm được "một nửa kia" của mình.


Câu chuyện tình hài hước, lãng mạn Và Anh Muốn Nói Yêu Em của tác giả Tử Y thuộc thể loại Ngôn tình Hiện đại vô cùng lôi cuốn. Bạn sẽ có những phút giây thư giản thoải mái khi đọc tác phẩm này.

Bình luận truyện