Thông tin truyện

Uyên Ương Thác

Uyên Ương Thác

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đam mỹ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận, nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu chuyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn. Tại sao vậy họ cũng là con người mà cũng muốn được yêu thương cũng muốn được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng tại sao tình yêu của họ lại không được công nhận.

Hắn là một nam nhân đang bị tra tấn tại địa ngục, thân thể tràn đầy vết cào, dấu răng không những thế còn bị roi da trói chặt thân thể nhưng toàn thân còn bị nhánh cây che khuất càng tăng thêm thập phần quỷ dị. Máu trên người từ từ hòa lẫn với nước, như một sợi chỉ đỏ. Cho dù hắn có thể chịu lạnh nhưng cũng không thể nào nhịn được mà bắt đầu khốn khổ hừ hừ. Trong ánh trăng mông lung hắn mơ thấy phụ thân, nam nhân luôn làm cho hắn sợ hãi. Hắn mộng thấy phụ thân không ngừng uống rượu, từ khi mẫu thân mất, trong nhà có bao nhiêu tiền bị phụ thân đem đi uống hết, thời điểm mà không có rượu thì phụ thân sẽ đánh hắn.


Truyện sẽ đem lại cho chúng ta những điều mới mẻ hơn, những giây phút thư giãn. Không biết rằng tình yêu của họ sẽ ra sao có ngọt ngào, lãng mạn hay chăng. Họ sẽ phải trải qua bao nhiêu thử thách để có thể đến được với nhau.

Bình luận truyện