Thông tin truyện

Ước Hẹn Trọn Đời

Ước Hẹn Trọn Đời

Thể loại:

Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ước Hẹn Trọn Đời là câu chuyện thuộc thể loại truyện teen và  trinh thám , khiến tác phẩm càng trở nên hồi hộp gay cấn giữa những tình khúc ngọt ngào lãng mạn. Truyện kể về Cảnh Vân Hi là một cô gái được bố mẹ thương yêu, anh trai chiều chuộng nhưng tính cách cô mạnh mẽ, sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng khắp cả nước, nhưng cũng chính vì thế mà  tính mạng của cô luôn bị đe dọa bởi đối thủ. Từ nhỏ đã sống xa gia đình, những năm học tập ở Mỹ cô cũng từng làm qua rất nhiều công việc, phần lớn là 'part - time job' để có thêm thu nhập nuôi dưỡng ước mơ của mình.


Tiền bạc vốn dĩ cô cũng không thiếu, nhưng là bản thân cô muốn kiếm tiền từ những công việc nhỏ nhặt thường nhật và công việc chính của cô vẫn là học. Bao nhiêu năm rồi kể từ khi cô rời xa quê hương du học nơi đất khách quê người, hằng năm anh vẫn cố gắng dành thời gian đến Mỹ thăm cô. Trở lại Việt Nam gặp lại người cũ, trong cô vẫn còn những cảm giác như xưa.


Cô gái nhỏ bé nhưng muốn đứng phía sau đội FBI trợ tá họ phá án, mặc dù mẹ ngăn cản nhưng cô vẫn kiên quyết đến cùng. Cảnh Thiếu Sinh cũng phát giác được ánh mắt của cô, anh khẽ đá lông nheo với cô, ý bảo hãy hợp tác với anh.Cô chạy vội đến, ôm lấy cánh tay của Cảnh Thiếu Sinh rồi hướng ba mẹ cúi chào rồi mới cùng anh hai ra ngoài vườn.


Đào Hoa Nguyên là khu biệt thự có kiến trúc tinh tế, kết hợp giữa mô tuýp phương Tây hiện đại và Trung Quốc cổ đại. Nơi cô và anh đang đứng là một khu vườn nằm phía Tây biệt thự, cạnh đó có một dòng suối cùng hòn non bộ trông rất tươi mát, thoáng đảng. Cái nghề nghe có vẻ nguy hiểm luôn rình rập xung quanh nhưng cô gái của chúng ta có đủ mạnh mẽ để vượt qua không?Hãy cùng đọc truyện để biết cô sẽ ra sao nhé.

Bình luận truyện