Thông tin truyện

Ước Hẹn Phù Hoa

Ước Hẹn Phù Hoa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có những chuyện bản thân xem là quá khứ, nhưng người khác lại nuôi giữ nó, ước mong nó có ngày sẽ hóa thành tương lai. Giống như tình yêu vậy, với những người mà trong quá khứ có một mối tình chưa kịp thổ lộ, đoạn tình cảm ấy sẽ theo chân họ mãi, đợi đến một ngày có thể gặp lại người xưa, sẽ đem tất cả nhưng tiếc nuối của năm ấy và những nhung nhớ trong thời gian qua mà bày tỏ với người.

 

Thời Chung là một chàng trai như vậy. Những năm cấp ba, Thời Chung thầm thương trộm nhớ cô bạn lớp phó mà không dám thổ lộ. Sau ngày tốt nghiệp, cô bạn ấy bỗng dưng biến mất. Đến khi anh trường thành, là một người đàn ông thành đạt, trong lòng anh vẫn nghĩ về cô bạn ấy, vẫn còn thương nhớ hình ảnh cô gái trong quá khứ. Gặp lại cô bạn lớp phó Nhậm Tư Đồ năm xưa, Thời Chung chưa kịp vui mừng đã thấy cô ôm một đứa trẻ trong tấm ảnh, nghĩ rằng cô đã có gia đình cho riêng mình. Tình yêu mà anh vẫn luôn giữ từ những năm cấp ba có lẽ phải dừng lại ở đây. Đến lúc nói chuyện với Tư Đồ, anh mới phát hiện cô vẫn đang độc thân. Vậy nên tình cảm ấy sẽ có thể trở thành tương lai tốt đẹp cho hai người.

 

Thời Chung của hiện tại là một chàng trai bao cô gái say mê, anh so với Nhận Tư Đồ không có gì là không xứng. Vậy Tư Đồ thì sao? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện