Thông tin truyện

Ủng Bão (Cái Ôm)

Ủng Bão (Cái Ôm)

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đam mỹ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận, nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu chuyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn. Tại sao vậy họ cũng là con người mà cũng muốn được yêu thương cũng muốn được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng tại sao tình yêu của họ lại không được công nhận. 

“A —— ” người ngồi trên sô pha tròn vươn vai, thả lỏng dựa vào lưng ghế nhắm mắt lại. Cuối cùng cũng làm xong cuộc thu mua này. Diêm Cung Thiên thỏa mãn thở hắt ra, theo thói quen gọi trợ lí bưng cà phê lên, hưởng thụ cảm giác chiến thắng. “Đêm nay có lịch trình gì nữa không?”Hít sâu một hơi cà phê, hắn hỏi hắn thư kí riêng. Bình thường hoàn thành xong một vụ án tử, ban đêm hắn sẽ tìm cái địa phương có thể thả lỏng chơi một chút,an ủi bản thân mình đang công tác vất vả rồi.

Buổi tối hôm đó tình cờ hắn tham dự buổi lễ chúc mừng và gặp được Quý Ngữ Phàm một con người ghét đám đông, ghét việc đụng chạm tay chân với người khác, ghét bị người khác nhìn chăm chú. Hắn chỉ thích làm việc với máy tính viết kịch bản để kiếm chút tiền. Liệu rằng cuộc gặp gỡ của họ có phải do định mệnh hay không. Truyện sẽ đem lại cho chúng ta những điều mới mẻ hơn, những giây phút thư giãn. Không biết rằng tình yêu của họ sẽ ra sao có ngọt ngào, lãng mạn hay chăng. Họ sẽ phải trải qua bao nhiêu thử thách để có thể đến được với nhau.

Bình luận truyện