Thông tin truyện

Ức Vạn Hào Môn: Boss Lạnh Lùng Hung Hăng Yêu

Ức Vạn Hào Môn: Boss Lạnh Lùng Hung Hăng Yêu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính chỉ là một nhân viên nhỏ bé và luôn có sẵn trong lòng sự tự ti về anh,một thiếu gia quyền thế cao cao tại thượng, lãnh khốc vô tình, cô thấp hơn một bậc. Anh bá đạo lạnh lùng, sủng nữ chính.Càng về sau yêu lại càng yêu hơn,như cô cự tuyệt vì biết thân biết phận dù trong lòng như có sóng vỗ cồn cào.


Lần đầu tiên gặp mặt, cô lưu luyến si mê anh, anh cũng vô cùng dịu dàng, nhưng sau lại không xuất đầu lộ diện, khiến cô trở thành trò cười của mọi người.Ngày về lại gặp lại, anh là thiếu gia nhà quyền thế, cô biết thân biết phận làm một nhân viên nhỏ bé.Trước kia, anh cao cao tại thượng, lãnh khốc vô tình nhưng thâm tâm lại ngôn tình cực ấm áp, cô thấp hơn một bậc làm tốt chức vụ của mình.


Truyện gay cấn hơn sau khi cô chết, anh liền bá đạo quấn lấy cưng chiều cô, cô muốn lùi bước vì e sợ tránh không kịp! "Vì sao cự tuyệt tôi?" Trên tiệc rượu, anh dồn ép cô tới góc tường, trợn mắt trừng trừng. Cô trốn tránh hơi thở lạnh lùng của anh, câu môi: "Long tiên sinh, tại sao tôi phải chấp nhận anh?" Rồi tình cảm của họ sẽ đi về đâu?? Liệu thứ bật giai cấp này có mang học đến với nhau? Họ có thể tin tưởng nhau cùng  vượt qua những khó khăn để có thể đến với một hạnh phúc mỹ mãn cho câu chuyện..

Danh sách chương

Bình luận truyện