Thông tin truyện

Ừ. Tôi Yêu Anh Rồi

Ừ. Tôi Yêu Anh Rồi

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ai yêu ai trước, quan trọng không? Điều cần chú ý trong tình yêu phải là cả hai có yêu nhau không chứ không phải ai yêu ai trước và ai yêu ai nhiều hơn. Phải biết rằng sự tương xứng trong tình yêu chỉ xuất hiện khi hai người dành cho nhau sự chân thành. Nguyễn Hoàng Vy chỉ là cô gái có vẻ ngoài bình thường, xuất thân có hơn người một chút nhưng cũng không đáng nói lắm. Tính tình thì luôn luôn lạnh nhạt, không bận tâm mấy đến mọi thứ xung quanh, chỉ thân thiết với cô bạn thân tên Thư của mình. Hoàng Minh Bảo là công tử giàu có, sống rất có trách nhiệm và không muốn bản thân mắc nợ ai.


Hai người họ quen biết nhau qua một tai nạn xe, đó là lần Bảo tông vào Vy, khiến cô bị thương. Tuy chỉ là trầy xước nhỏ thôi nhưng Bảo đã chăm sóc vết thương cho Vy rất kĩ lưỡng, là không muốn phải nợ cô điều gì. Hóa ra hai người học cùng trường, mà Bảo ngay từ đầu có chút hứng thú với Vy nên đã theo đuổi cô. Có lẽ Vy không muốn nhưng sau này cũng tự mình thừa nhận tình cảm dành cho anh.

 

Tai nạn đưa họ gặp gỡ còn việc bên nhau với tư cách như thế nào đều là do bản thân họ định đoạt, không ai ép ai, cũng không ai cưỡng cầu ai điều gì. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện