Thông tin truyện

U Linh Sơn Trang

U Linh Sơn Trang

Tác giả:

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thật tình chàng không ngờ được đối thủ của mình trong hoàn cảnh đó, lại ung dung triệt hồi chân lực, xem ra trận này chàng lại bị bại nữa. Không ngờ trên giang hồ còn có âm mưu che được mắt Lục Tiểu Phụng cho dù chàng có tất cả bạn bè giúp sức! Trên giang hồ ai có thỂ đả bại Lục Tiểu  Phụng đến hai lần? Sau Diệp Cô Thành và Độc Cô Nhất Hạc tay kiếm nào có đủ khả năng đánh bại Tây Môn Xuy Tuyết? Một người hội đủ các điều kiện trên nếu cái tâm đầy tà khí thì sẽ nguy hiểm đến đâu?


Vạn Thọ sơn trang - một nơi quy tụ đầy đủ các anh tài của võ lâm, một nơi bất khả xâm phạm và có tiếng tăm trong giới giang hồ nay đã bị sát hại toàn thể chỉ trong một đêm. Nhìn cái viễn cảnh từng người một đều nằm xuống, một nơi đầy uy lực như thế thì tại sao lại có thể dễ dàng bị sát hại đến như vậy? Liệu ở bên ngoài kia đang tồn tại một đại cao thủ có khả năng sát hại cao cường sao? Những bí ẩn xung quanh cái chết hàng loạt, khuôn mặt thật của vị cao thủ chinh phạt ấy, liệu sự thật sẽ ra sao?


Mời các bạn cùng đến với U Linh Sơn Trang thuộc thể loại Tiểu thuyết Kiếm hiệp hấp dẫn, những màn đấu kiếm được tái hiện hết sức tài tình. Là phần năm của chuỗi truyện liên quan đến Lục Tiểu Phụng của tác giả Cổ Long- tác giả tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Trung Quốc. 

Bình luận truyện