Thông tin truyện

Twilight Series Tập 4: Hừng Đông

Twilight Series Tập 4: Hừng Đông

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full

Tags:

h văn
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Từ khi gặp Edward, cuộc đời của Bella thay đổi hoàn toàn. Nó chẳng còn bình yên, đầy hồn nhiên trong sáng của một cô nàng 17 tuổi nữa. Thay vào đó là những giông tố ập đến khiến tâm hồn yếu đuối của Bella đã trở nên mạnh mẽ, mãnh liệt hơn. Vẫn phải nói lại rằng Bella thật sự rất liều lĩnh, rất dũng cảm. Tình yêu to lớn kia chính là sức mạnh đã thôi thúc cô phải trưởng thành, phải mạnh mẽ hơn.

Cô yêu anh, yêu bằng cả trái tim mình, yêu bằng tất cả những gì nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ. Vì anh mà cô chấp nhận tất cả những hiểm nguy, vì anh cô sẵn sàng lao vào biển lửa. Tình yêu của họ thật to lớn, thật vĩ đại khiến cho bao người phải ngưỡng mộ. Chúng ta rung động, chúng ta xót thương, chúng ta khâm phục tình yêu nhiệt huyết đấy của hai người họ.

Trải qua bao sóng gió thì cuối cùng cũng đã có một cái kết tốt đẹp, một cái kết vô cũng viên mãn. Họ đã chứng minh được tình yêu của mình dành cho đối phương. Sau tất cả, chỉ còn lại tình yêu của họ là mãi mãi trường tồn, dù có mưa to bão lớn cũng không thể vùi dập được tình yêu mãnh liệt ấy. Hai người họ nhất định sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau cho đến tận cuối đời.

Danh sách chương

Bình luận truyện