Tất cả
Twilight Series Tập 3: Nhật Thực

Này Bella, anh thừa nhận từ lúc đầu tiên nhìn thấy em trong anh đã trỗi dậy khao khát giết chết em, được nếm mùi máu tươi chảy ra từ cổ em. Nhất định mùi vị của nó vô cùng tuyệt vời. Nhưng mà không hiểu sao càng tiếp cận em anh lại cảm thấy yêu thương em vô bờ bến. Ý định giết chết em cũng không còn nữa, anh chỉ ước mình không phải là một con cà rồng để có thể bắt đầu tình yêu với em như bao người khác.

Một con ma cà rồng mà lại đem lòng say mê một người con gái bình thường, điều này thật nực cười em nhỉ. Nhưng mà điều ấy là sự thật đấy. Đây là lần đầu tiên anh yêu một người con gái, nguyện hi sinh tất cả vì họ. Có lẽ anh đã chứng minh cho mọi người thấy rằng trái tim ma cà rồng không phải chỉ là máu lạnh, nó cũng biết rung động khi gặp người mình yêu thương.

Em biết không, anh rất lo sợ em sẽ ghét bỏ anh vì anh là một con ma cà rồng. Nhưng thật không ngờ em lại chấp nhận yêu anh, chấp nhận cùng anh đối mặt với những thế lực đen tối ngooài kia. Em dũng cảm lắm đấy cô bé à. Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh, để cho anh biết rằng cuộc đời này vẫn còn có ý nghĩa. 

Bình luận truyện