Tất cả
Twilight Series Tập 2: Trăng Non

Đối với Bella Swan, trên đời này chỉ có duy nhất một thứ quan trọng mà cô sẵn sàng đánh đổi mạng sống của mình chính là Edward . Nhưng việc yêu một ma cà rồng thực sự là một điều rất nguy hiểm. Bella thật khâm phục cho hành động dũng cảm này của mình. Yêu anh tức là cô chấp nhận đối đầu với những thế lực ma quái. Những ma cà rồng xấu luôn tìm cách hãm hại cô nhưng thật may mắn vì luôn có Edward cứu thoát cô thoát khỏi cái chết.

Nhưng đây vẫn chỉ là mới bắt đầu, cả cô và anh đều phải trải qua những điều còn kinh khủng hơn thế. Họ phải đối mặt với cái chết cận kề. Bao nhiêu tai ương ập đến, cô bạn Alice của họ cho rằng nơi đây sẽ là mồ chôn của tất cả bọn họ. Nhưng vì tình yêu mãnh liệt này, cả Bella và Edward sẽ không bao giờ chùn bước.

Edward này, em thật là một cô gái liều lĩnh phải không anh. Việc yêu anh cũng đã cho thấy rằng em dũng cảm đến mức nào. Em biết là những tai ương kia vẫn chưa thể nào kết thúc nhưng em vẫn sẽ không sợ đâu. Em nhất định sẽ cùng anh vượt qua nỗi sợ hãi này. Anh đừng lo lắng gì cả, chỉ cần ở bên nhau có chết em cũng cam lòng. Em yêu anh, chàng ma cà rồng bản lĩnh của em.

Bình luận truyện