Tất cả
Twilight Series Tập 1: Chạng Vạng

Bella là một cô gái có thân hình mảnh khảnh, nước da màu ngà ngà, đôi mắt xanh biếc, mái tóc màu đỏ quạch. Đến với nơi xa lạ như Forks, cô cảm giác so với những người dân nơi đây cô thật giống một người ngoại lai khó ưa. Điều này khiến cô khó có thể kết bạn với bất cứ ai. 

Tại trường học mới của mình, cô gặp một người là Edward. Anh ta rất điển trai, vóc dáng vô cùng hoàn hảo. Nhưng đối mặt với con người có đôi mắt đen thui kia cô lại rất lo sợ, cái nhìn thiếu thiện cảm của anh ta cộng với thái độ hằn học khiến cô không thích con người này chút nào. À không, anh ta không phải con người, anh ta là một con ma cà rồng chuyên hút máu người.

Thì ra Edward đang nhằm vào cô, anh ta muốn hút máu cô sao, điều này thật đáng sợ. Nhưng mà Bella vẫn quyết định hy sinh bản thân mình cho người mà cô vô cũng yêu thương. Có lẽ cái chết sẽ đến với cô trong nay mai. Biết trước mình sẽ chết như thế nào thật chẳng vui chút nào. Cô đang mong chờ kẻ săn mồi nhanh chóng kết liễu cô, nhưng mà không ngờ anh ta lại thay đổi, rất nhẹ nhàng, ánh mắt trìu mến những khi nhìn cô. Cô càng không thể tin mình lại rung động trước tên ma quỷ này.


Bình luận truyện