Thông tin truyện

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Đánh giá: 9.0/10 từ 8 lượt
Long Sơn đại đế', người khai sáng đế quốc Long Sơn, chính là một vị thần linh mạnh mẽ, hầu như hết thảy con dân trên thế giới đều biết chuyện này. Người vĩ đại như vậy thử hỏi một thiếu niên như Đông Bá Tuyết Ưng lại không thán phục được chứ? Tám tuổi cậu đã có thể tụ khí, với thiên phú như vậy khẳng định là không lâu sau sẽ trở thành một nhân vật đại danh đỉnh đỉnh trong nước. Nhưng cậu vẫn có mong muốn mạnh hơn nữa để chứng tỏ bản thân với tất cả mọi người năng lực của bản thân. 

Thế giới này kỵ sĩ được chia làm Nhân giai, Địa giai, Thiên giai, Lưu Tinh, Ngân Nguyệt, Xưng Hào và “Siêu Phàm”, tổng cộng bảy cấp bậc. Trong đó thì Nhân giai, Địa giai, Thiên giai được coi là kỵ sĩ bình thường. Lưu Tinh, Ngân Nguyệt, Xưng Hào lại được coi là kỵ sĩ Tinh Thần.

Còn trên kỵ sĩ Ngôi Sao chính là Siêu Phàm. Chỉ có Kỵ sĩ Tinh Thần chính là những người sáng chói như vì sao trên chiến trường, vô số mũi tên vây công cũng không thể làm bọn họ bị thương. Bọn họ có thể giết tướng địch giữa ba quân, ngang dọc vô địch. Đông Bá Tuyết Ưng muốn trở nên cường đại, trở thành ngôi sao sáng chói trên bầu trời đêm. Trên con đường tu luyện của bản thân cậu có thể kiên định cho đến cuối cùng hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện