Tất cả
Tuyệt Thế Vũ Thần (Tuyệt Thế Võ Thần)

Ở trên Trái Đất, hắn là một kẻ mồ côi, được ông nội một tay nuôi lớn. Vì mệt nhọc quá độ nên khi thấy tờ giấy báo hắn trúng tuyển đại học, ông đã yên tâm nhắm mắt, để lại một khoản tiền mấy vạn tệ khá lớn gửi ngân hàng để Lâm Phong học đại học. Chính vì để lại khoản này cho Lâm Phong mà ông đã trễ nải bệnh tình của mình.


Là người luôn cố gắng vượt lên số phận, nỗ lực học tập nhưng không ngờ Kết quả là bốn năm cố gắng của hắn hóa thành con số không, khi hắn làm ơn nhưng lại bị báo oán. Hắn bị khai trừ khỏi trường học với cái lý do là khiếm nhã với nữ sinh viên, kết quả khác nữa là hắn bị kiện, cuộc đời của hắn đã định như thế, với một dấu ấn ngồi tù mười năm tám năm, sau đó hoàn toàn trật ra khỏi đường ray xã hội.


Ở kiếp trước, Lâm Phong đã không còn bất kỳ vướng bận gì, cho nên hắn không phải buồn bực vì xuyên không. Điều khiến hắn buồn bực là, hắn xuyên đến trên người một tên thiếu gia ăn hại, một tên thiếu gia có Vũ Hồn rác rưởi. Vị thiếu gia Lâm gia có cùng tên với hắn này vốn là đệ tử ngoại môn của Vân Hải tông, lúc ở đó bị đường huynh của mình bắt nạt, đánh nhau bị thương, sau đó bị đá ra khỏi tông môn, nửa chết nửa sống. Cũng bởi vậy mà Lâm Phong mới có thể thừa cơ xuyên vào người hắn. Nếu đã sống lại một đời nữa, ta tuyệt sẽ không để bi kịch tái diễn trên người mình.


Truyện Tuyệt Thế Vũ Thần là một bộ truyện thuộc thể loại Huyền Huyễn, đọc truyện độc giả dễ dàng nhận thấy không gian ảo thực, pha trộn vào đó là màu sắc võ hiệp, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Tuyệt Thế Vũ Thần (Tuyệt Thế Võ Thần)

Chương 1: Thức tỉnh Vũ Hồn Chương 2: Liên tục đột phá Chương 3: Phóng túng bá đạo Chương 4: Trường kiếm hành Chương 5: Bạt Kiếm thuật Chương 6: Tiễn vũ hồn Chương 7: Hắc phong lĩnh Chương 8: U minh lang Chương 9: Một kiếm trúng họng Chương 10: Phong Vân hạp, Sinh Tử đài Chương 11: Phế bỏ tu vi Chương 12: Vũ Hồn của Lâm Phong Chương 13: Trên Sinh Tử đài (1) Chương 14: Trên Sinh Tử đài (2) Chương 15: Trên Sinh Tử đài (3) Chương 16: Vẻ phong tình của một kiếm kia Chương 17: Chung cổ tuyệt bích Chương 18: Cường thế mà đến Chương 19: Tiếng chung cổ ba trăm năm chưa từng vang lên Chương 20: Kiếm chi thế Chương 21: Chất vấn trưởng lão Chương 22: Chặt một tay Chương 23: Cái bóng kinh khủng Chương 24: Cường giả chi tâm Chương 25: Chiến linh vũ cảnh Chương 26: Lại đến chốn cũ Chương 27: Đối với ngươi , ta không có hứng thú Chương 28: Thính Phong tửu lâu Chương 29: Trêu trọc Chương 30: Lâm gia họp hằng năm Chương 31: Trò hay ngày họp Chương 32: Không chịu nỗi 1 kích Chương 33: Đánh 1 trận kinh người Chương 34: Đánh 1 trận kinh người 2 Chương 35: Đánh 1 trận kinh người 3 Chương 36: Võ đài của ai Chương 37: Lâm Hải nổi giận Chương 38: Thái Thượng trưởng lão Chương 39: Nạp lan phượng Chương 40: Lời đồn Chương 41: Ám dạ thích sát Chương 42: Đêm mưa phùn Chương 43: Bản mạng thức tỉnh, Thiên Chiếu Chương 44: Ai có thể ngăn Chương 45: Đài chiến đấu Chương 46: Nhất chiến thành danh Chương 47: Kiếm ra đoạt mệnh Chương 48: Vẫn chỉ một kiếm Chương 49: Lăn xuống đi Chương 50: Vô cùng bá đạo

Bình luận truyện