Tất cả
Tuyệt Thế Tuyết Y
Truyện xuyên không Tuyệt Thế Tuyết Y kể về chuyến xuyên không, trở về  thời cổ đại của một nàng sát thủ. Hành trình xuyên không của cô không mấy suôn sẻ, không phải công chúa cũng chẳng phải là vương phi, mà chỉ là  một thứ nứ nhỏ bé và thấp hèn. Cô là một người phụ nữ cá tính nên cô không thể chấp nhận được việc sống với thân phận thấp hèn này mãi.


Cô gái nắm trong ma pháp binh quyền của dị giới, cô muốn hay đổi cuộc sống của cô, muốn vùng lên để vượt qua tất cả, muốn bọn cổ nhân này chống mắt lên mà xem xem nàng thế nào tung hoành dị giới.  Truyện liên tiếp đưa ra những tình tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn, dẫn dắt người đọc đến với những cung bậc cảm xúc đáng trải nghiệm, những giây phút không thể nào quên.


Độc giả sẽ liên tục tò mò và đặt ra câu hỏi là liệu rằng với tài năng và bản lĩnh của một người phụ nữ tài năng, cô gái này có vượt lên số phận trời định, để tìm thấy niềm vui, hạnh phúc và một thân phận cao sang, quyền quý, chứ không phải là một cô thứ nữ thấp hẹn, không địa vị xã hội. Hãy cùng đọc truyện để biết câu trả lời nhé.

Bình luận truyện