Tất cả
Tuyệt Thế Toàn Năng

Truyện đô thị Tuyệt Thế Toàn Năng xoay quanh câu chuyện cuộc sống của nhân vật nam chính tên là Gia Vệ. Gia Vệ là một học sinh trung học có tính cách thẹn thùng, nhút nhát, có học lực các môn thất thường làm cho giáo viên vừa yêu vừa hận. Trong mắt bố mẹ từ khi lọt lòng đến khi lớn vẫn là một người con ngoan ngoãn. Hắn từng là một học sinh cá biệt, thầy cô trong trường luôn lo ngại về học sinh này. Cộng thêm tính cách nhát gan ít gặp người lạ, hắn đã trở thành một cuộc nghiên cứu thí nghiệm. Nhưng có một sự thật không ai biết, hắn còn là một sản phẩm của một thí nghiệm thất bại.


Rồi đột nhiên một ngày đẹp trời, không biết vì sao, không biết nguyên nhân từ đâu mà cậu trở thành một con người hoàn toàn khác. Như là một năng lực thức tỉnh, có năng lực tạo nên quyền lực, tiền tài, mỹ nữ thi nhau kéo tới. Mọi chuyện xảy ra thật bất ngờ, đến bây giờ vẫn không thể tin nổi, hắn đã làm gì và làm như thế nào để thay đổi con người một cách bất ngờ đến vậy. Mời các bạn đón đọc Tuyệt Thế Toàn Năng để biết câu chuyện tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Danh sách chương truyện Tuyệt Thế Toàn Năng

Chương 1: Sự Thay Đổi Của Gia Vệ Chương 2: Vật Thí Nghiệm Số 00213 Chương 3: Mày Nên Nói Chuyện Yêu Đương Chương 4: Tỏ Tình Với Cô Giáo Chương 5: Trắc Nghiệm Tổng Hợp Chương 6: Đả Kích Bằng Trình Tiếng Anh Chương 7: So Tài Bóng Rổ Cùng Gia Cát Chương 8: Nụ Hôn Đầu Đời Chương 9: Cưỡng Hôn Chương 10: Người Đầu Tiên Từ Trước Tới Nay Chương 11: Tấm Lòng Lương Thiện Của Liễu Tình Chương 12: Lên Lớp Đánh Người Chương 13: Đuổi Học Chương 14: Báo Cảnh Sát Chương 15: Hành Hung Khương Côn Chương 16: Hòa Giải Chương 17: Ba Mươi Vạn Chương 18: Quay Trở Lại Trường Chương 19: Lão Đầu Quái Dị Chương 20: Trường Đại Học Gia Cát Chương 21: Hiệu Trường Hẹn Gặp Chương 22: Gia Cát Không Minh Chương 23: Tiền Thiếu Suất Trả Thù Chương 24: Cuồng Phong Bạo Vũ Chương 25: Cố Ý Xa Lánh Chương 26: Người Đẹp Băng Giá Tiền Lạc Lạc Chương 27: Ba Mươi Vạn Làm Tiền Vốn Chương 28: Bạn Gái Tới Nhà Chương 29: Thỏa Hiệp Chương 30: Ký Hợp Đồng Chương 31: Liễu Tình Gọi Điện Tới Chương 32: Giáo Sư Đại Học Tân Hải Chương 33: Bí Mật Của Liễu Tình Chương 34: Thực Lực Của Vương Quý Dân Chương 35: Gia Hồng Ngạo Và Vương Quý Dân Chương 36: Gia Hồng Ngạo Bị Đánh Chương 37: Để Gia Vệ Xử Lý Chương 38: Khu Vui Chơi Cao Cấp Thành Phố Chương 39: Bạn Gái Của Ta Chương 40: Lương Ngọc Kiệt, Triệu Oánh Oánh Chương 41: Hai Con Chó Chương 42: Bị Động Đánh Người Chương 43: Đổi Trắng Thay Đen Chương 44: Trơ Tráo Hại Người Chương 45: Đòi Người Chương 46: Đánh Một Trận Chương 47: Còn Chưa Đã Ngứa Hả Chương 48: Đều Là Các Đại Nhân Vật Chương 49: Kỳ Thi Thử Lần Thứ Nhất Bắt Chương 50: Tiền Nhạc Nhạc Gửi Tin Nhắn Đến

Bình luận truyện