Thông tin truyện

Tuyệt Thế Thiên Tài

Tuyệt Thế Thiên Tài

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Khúc Giai Y nàng là con gái nuôi của ông trùm mafia. Nàng có hai thân phận, ban ngày nàng khoác áo blue đi cứu người, ban đêm nàng khoác dạ hành làm sát thủ đứng đầu thế giới. Nhưng nàng không ngờ được rằng người cha nuôi luôn yêu thương nàng lại đem nàng làm vật hy sinh cho việc tranh giành chức bá chủ thế giới. Nàng cuối cùng cũng giành chiến tchàngg trong trận đấu cuối nhưng cũng từ đó mà trút hơi thở cuối cùng.


 Nàng lại được trùng sinh vào đứa bé 16 tuổi cùng tên với nàng, vì sanh thiếu tháng nên cơ thể luôn suy nhược yếu ớt bệnh tật quanh năm, được hân hạnh vinh danh Phế Vật trùng sinh sống tại nơi Phong Chấn đại lục biến thái chỉ có người tu luyện mới dành được vinh quang nào là ma pháp sư, chiến sĩ, triệu hồi sư, luyện đan sư, kiếm khí, huyễn sư. Sống lại lần nữa không biết rằng đây là sự may mắn hay lại là bi thảm của cô đây?


Chàng - minh chủ của Cung Phong (Cung Lam Tuyệt), tài giỏi, nhưng lại mang vẻ lạnh lùng, hờ hững với những người xung quanh. Vì chán nản nên chàng xuống đại lục dạo chơi và vô tình gặp được nàng. Cuộc gặp gỡ định mệnh này, liệu là duyên số hay nghiệt duyên đây?


Tất cả sẽ được giải đáp trong tiểu thuyết Xuyên không, Dị giới, Cổ đại vô cùng hấp dẫn mang tên Tuyệt Thế Thiên Tài.

Bình luận truyện