Thông tin truyện

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 6 lượt

Quân Vô Tà là nữ ở đời thứ ba, sủng ái đối với Quân Vô Tà có thể nói là vô pháp vô thiên. Cũng bởi vì Quân Vô Tà coi trọng đương kim Nhị hoàng tử, Lân Vương trực tiếp uy áp đế quân, buộc đế quân tứ hôn Nhị hoàng tử với cháu gái mình, không cho hoàng gia lưu chút mặt mũi nào.


Nhưng không ngờ, khi sống dưới thân phận mới này, trở thành nương tử của của Nhị hoàng tử nàng lại  bị đem ra làm trò đùa, bị người khác chà đạp. Mà cái vị tiểu thư Quân Vô Tà này lại là một tiểu nữ vô năng, thân là nương tử đích thị nhưng lại bị vị hôn phu của mình đem tình mới ra âu yếm trước mặt. Nhưng linh hồn nàng là ai chứ ? Chính là thần y Vô Tà kỳ tài ở thế giới hiện đại, ngàn châm trong tay, sao nàng có thể để người ta chà đạp. Thiên huyền địa bảo ở trong tay, tuyệt thế công pháp hạ bút thành văn. Dạy cho các ngươi biết vả mặt là gì ! Để cho các ngươi biết, thần y đi đến đâu chính là đều có phép lạ phía sau.


Thế nhưng Vô Tà có chết cũng chưa từng nghĩ tới, lại cứu lên một con trùng theo đuôi, khiến cuộc sống xuyên không của nàng đã loạn, nàng càng đại loạn hơn rồi.

Danh sách chương

Bình luận truyện