Thông tin truyện

Tuyệt Thế Mị Phu Nhân

Tuyệt Thế Mị Phu Nhân
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Vân Thanh Thanh , nữ , 20 tuổi , phụ thân không rõ, mẫu thân đã mất , trước mắt là cô nhi. Một công ty chuyên tổ chức các cuộc xuyên không mở cửa đã lâu nhưng không có vị khách nào dám thử nghiệm. Khi nhân viên của công ty đó nghe được những lời mắng chửi của cô muốn xuyên không hắn quyết định dụ cô trở thành vật thí nghiệm của công ty. Vậy sau khi xuyên không cô có trở nên giàu có và được sinh ra trong một gia đình quý tộc không?


Người mà công ty lựa cho cô tên Vân Băng Tâm ,mười tám tuổi , Thiên Diệp vương triều , Lưu Thuỷ sơn trang đại tiểu thư , được xưng võ lâm đệ tứ mỹ nhân. Nhưng khi xuyên không rồi nàng mới biết rằng thân ảnh này không được chào đón trong phủ cho lắm. Cho đến một hôm cha nàng đã gả nàng cho một nam nhân chân đạp hai thuyền. Nàng quyết không lấy, lên kế sách nữ cải nam trang rời khỏi phủ đào hôn.


Trong một lần đi tìm chỗ tắm cho người sạch sẽ nào ngờ vào nhằm phòng một nam tử có thể nói là tuyệt sắc nhưng chỉ có thể xưng huynh gọi đệ do cô đang nữ cải nam trang. Chàng tâm sự về người vợ đào hôn của hắn thì ra là nàng. Vậy giờ đây nàng đã gặp được tướng công tương lai thập phần tuyệt mỹ vậy nàng còn muốn đào hôn nữa không?

Danh sách chương

Bình luận truyện