Thông tin truyện

Tuyệt Thế Hảo Baby

Tuyệt Thế Hảo Baby

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đam mỹ nếu như là ở ngoài đời thường là một cái gì đó khiến người ta xa lánh, cười chê, và là thứ tình cảm đến bây giờ người ta vẫn chưa công nhận, nhưng khi thể loại ấy được các tác giả tái hiện trong một câu chuyện thì lại được rất nhiều bạn đọc ủng hộ, nhiều người muốn đọc nó, vì nó mới mẻ hơn mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc hơn. Tại sao vậy họ cũng là con người mà cũng muốn được yêu thương cũng muốn được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng tại sao tình yêu của họ lại không được công nhận.

Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra với hắn vậy? Bạch Lộ Hàn mặt mày trắng bệch nhìn cảnh tưởng đang diễn ra trước mắt mình. Hắn còn nhớ rất rõ ràng là hắn đang lái xe ô tô tới công ty để đi làm thì giữa đường lại xuất hiện một chiếc ô tô khác mà chủ nhân của nó không muốn sống nữa đâm thẳng vào xe của hắn. …sau đó thì sao? Hắn mất đi ý thức. Khi tỉnh lại hắn trong bộ dạng không phải của mình mà là hình hài một đứa trẻ con mũm mĩm chưa biết nói chỉ biết  í a í a.


Cuối cùng Bạch Lộ Hàn cũng phải dần thích ứng với cơ thể đứa bé gọi Hình Phong là “Cậu”, được chăm sóc cẩn thận, dần dần đối với người thanh niên này nảy sinh tình cảm khó nói nên lời. Truyện sẽ đem lại cho chúng ta những điều mới mẻ hơn, những giây phút thư giãn. Không biết rằng tình yêu của họ sẽ ra sao có ngọt ngào, lãng mạn hay chăng. Họ sẽ phải trải qua bao nhiêu thử thách để có thể đến được với nhau.

Bình luận truyện