Thông tin truyện

Tuyết Tan

Tuyết Tan

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phía dưới kia trần thế, cuộc chiến xuyên biên giới giữa các nước đã đến hồi căng thẳng, ở trên Tinh Tuyết đàng cũng sắp đến lúc tàn cuộc. Thế cuộc gần như đã định Ác giới đã chiếm được hơn 90% Thiện giới, chỉ còn duy nhất thần cung là vẫn còn giữ được ánh sáng lương thiện. Lý trí của những người dân Thiện giới đã bị Ác giới điều khiển, binh tướng Ác giới lan tràn khắp nơi gieo rắc sự đau khổ và oán hận.


Phàm Luân nhìn khắp cả trần thế lẫn Tinh Tuyết đàng lòng chợt thắt lại. Vì sao người lại giao cho một người tài mọn như Phàm Luân trách nhiệm nặng nề như thế? Núi Tuyết Sơn là nơi nào, phải đi như thế nào để đến đó? Thuộc hạ phải làm sao để tìm được người cứu viện cho Thiện giới? Hiện nay chỉ còn có một người có đủ khả năng cứu tất cả sinh linh mà thôi. Người đó chính là đệ nhất chiến binh của Thiện giới và cũng là vô địch chiến binh của Tinh Tuyết đàng này Tuyết Hương quận chúa.


Trong lúc chàng đi tìm quận chúa gặp phải một chú chim bị thương ra tay giúp đỡ không ngờ nhận được quả ngọt. Nàng đã đưa chàng đến Núi Tuyết Sơn kia nhưng liệu chàng có gặp được Quận Chúa nhờ người cứu giúp thiên giới không?

Bình luận truyện