Thông tin truyện

Tuyệt Sủng Hắc Manh Kiều Thê

Tuyệt Sủng Hắc Manh Kiều Thê

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hình như việc trọng sinh là để người ta có thể trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới, không phải là thái độ sống của bản thân khác đi mà chính là những thứ diễn ra trong cuộc sống này đã khác đi, đã không còn như trước nữa. Mặc Khuynh Thành là tiểu thư của một gia đình danh giá, trước nay cô luôn đối xử tốt với người chị em Văn Tư Tư, không ngờ lại bị chính người này phản bội. Cuộc sống của Mặc Khuynh Thành từng rất hạnh phúc cho đến khi gặp một kẻ đê tiện luôn âm mưu chiếm đoạt cô để có thể lấy được gia sản của cô.


Cô dù chịu nhiều ủy khuất cũng không để cho Văn Tư Tư và tên đê tiện này hoàn thành mục đích. Cho đến khi cô vì bị ngược đã mà phải tự sát, có lẽ lúc đó cái chết mới là sự giải thoát cho cô. May mắn cô đã được trọng sinh, về năm cô 16 tuổi. Lần này cô nghĩ bản thân sẽ không nhu nhược như kiếp trước nữa, cô nhất định sẽ cuồng ngược cặn bã. Nhưng bản thân cô không ngờ được lại có nhiều thứ thay đổi đến vậy. Nhưng sau cùng cô vẫn là tìm thấy hạnh phúc ở kiếp này.

 

Mặc Khuynh Thành đã trải qua sự tàn nhẫn và lạnh giá của lòng người, xem như hiểu hết nhân tình thế thái. Kiếp này ắt sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện