Tất cả
Tuyệt Sát Hoa Hồng
Yến Nhi có người thầy là thầy lang rất giỏi, nhưng thầy lang với bà lão ăn xin mà cô đã từng gặp lại là người cai quản cánh cửa không gian, tiếp nhận các linh hồn đưa họ tới các đại lục để tiếp tục đầu thai, trong một lần tác trách nên bị nhầm lẫn vì thế mà cánh cửa thời gian bị hổng bởi vậy mà sinh thời loạn lạc, cụ và thầy bị phạt phải tìm cho được linh hồn bị nhầm lẫn đem về trao đổi lại có như vậy cánh cửa thời gian mới vá lại được.


 Sau khi cô bị bà lão lừa rằng đằng kia có trai đẹp thì lập tức đến đó. Nhưng Yến Nhi vừa tiến về phía hồ, trai đẹp không thấy đâu mà giữa hồ có một bông hoa hồng. Chợt bên tai vang lên một giọng nói ở cõi hư vô vọng về thúc giục phải xuống hồ đi tới bên cây hoa hồng.


Yến Nhi như bị thôi miên, chậm chạp đi xuống ánh mắt nhìn chằm chằm vào bông hoa, bông hoa càng tỏa sắc mãnh liệt rung rung cành lá như vẫy gọi Yến Nhi nhanh tiến lại gần. Tay Yến Nhi chạm vào hoa hồng, vừa chạm vào bị gai nhọn đâm vào ngón tay. Yến Nhi nhìn vào ngón tay trỏ máu không ngừng chảy ngược xuống chiếc vòng ở cổ tay. Yến Nhi kêu lên tính đi vào bờ liền bị trượt chân cả người vùi xuống nước, uống một ngụm nước sau đó thì im bặt. Một phát xuyên đến thời đai khác… 

Bình luận truyện