Thông tin truyện

Tuyệt Sắc Vương Phi Ẩn Tài

Tuyệt Sắc Vương Phi Ẩn Tài

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nói về nhan sắc của Diệp Tử Ly, thì chỉ có từ hoàn mỹ để gột tả. Nàng có một khuôn mặt rất đẹp, đẹp khuynh quốc khuynh thành. Khuôn mặt trái xoan, trắng noãn mịn màng không tì vết. Đôi mắt phượng xinh đẹp mà linh động sâu thẳm như như hồ không đáy, đôi mày lá liễu dài cong mà thanh nhã. Kết hợp với cái mũi cao thanh tú. Đôi môi đỏ mọng xinh đẹp khẽ cong lên, cười như không cười.


Sau khi bị câu nhầm hồn xuống địa phủ, Diêm Vương vì hổ thẹn mà cho nàng được trọng sinh lại lại dưới thi hài của một người khác. Nàng sau khi được trọng sinh, vẫn quyết tâm sống một cuộc đời thật bình thản, ý nghĩa và trọn vẹn. Nhưng ý trời thường trái lòng người, cuộc sống của nàng bị đảo lộn khi hai vị hôn phu từ thời chủ xác cũ của nàng lần lượt xuất hiện, mang đến những phiền toái và rắc rối, khiến nàng thực sự đau đầu.


Nhưng Diệp Tử Ly nàng đâu dễ dàng khuất phục trước số phận như vậy. Nàng quyết tâm dẹp bỏ hết những rắc rối thị phi vây quanh, hạ gục hết những con người làm vấy bẩn cuộc đời nàng, quyết tâm kiếp này phải nắm giữ vận mệnh trong tay.

Bình luận truyện