Tất cả
Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Nàng chính là môn chủ của Ẩn Môn, là người tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát. Nàng là yêu vật biến thái trong mắt người đời. Nhưng nàng như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, người hủy hoại dung nhan nàng, người muốn cướp lấy thân phận địa vị nàng lại là Tô Nhược Vân, người mà do chính nàng đem nàng ta từ trên đường cái mang về Hộ Quốc Công phủ, là nàng đem nàng ta lưu tại bên người làm bạn gắn bó, là nàng không có bí mật gì giấu nàng ta, là nàng coi nàng ta là thân nhân tỷ muội...


Nàng được trọng sinh vào một thiếu nữ đã bị hủy dung, thân phận bị thay thế, cuộc sống bị đảo loạn, không thể trở về với gia tộc. Còn người hãm hại nàng thì lại ung dung hưởng sang quyền phú quý, đã hãm hại nàng chưa đủ, còn ngang nhiên che mắt cả thiên hạ.


Mối thù hại thân này, nàng tất phải báo. Nhưng liệu rằng sống dưới thân xác một cô nương hủy dung, không chức không quyền, nàng có đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, báo thù và lấy lại những thứ thuộc về nàng. Mời các bạn cùng đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn để có câu trả lời.

Danh sách chương truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 1: Âm mưu trong rừng Chương 2: Trằn trọc bị bán Chương 3: Ta là phượng cửu Chương 4: Trí nhớ dung hợp Chương 5: Một đao ngang cổ Chương 6: Gặp nam nhân đầu tiên Chương 7: Ăn vạ hắn Chương 8: Kia gọi là đại thúc Chương 9: Vào cửu phục lâm Chương 10: Một mình tìm dược Chương 11: Gặp lại đại thúc Chương 12: Nụ hôn đầu tiên của đại thúc Chương 13: Thuốc dán da trâu Chương 14: Chỉ là một kẻ ăn mày Chương 15: Thân thủ quỷ dị Chương 16: Thuận tiện xảo trá Chương 17: Đại thúc, vật này ăn thịt người hay không? Chương 18: Mới lộ đường kiếm! Chương 19: Sát khí bốn phía! Chương 20: Lấy nhu thắng cương! Chương 21: Vạn phần kinh hãi! Chương 22: Nhiệm vụ săn giết! Chương 23: Dẫn khí nhập thể! Chương 24: Dung nhan trong nước Chương 25: Gặp phải bầy sói! Chương 26: Độc chiến với bầy sói! Chương 27: Ngươi bị đâm hỏng đầu óc? Chương 28: Nguy cơ ẩn nấp! Chương 29: Cười nham hiểm! Chương 30: Trừng tiểu đệ ta làm gì! Chương 31: Thọc dao sau lưng! Chương 32: Cố nhân tới từ phương tây! Chương 33: Xa lạ và quen thuộc! Chương 34: Dị biến kinh thiên! Chương 35: Thượng cổ thần thú! Chương 36: Rõ ràng nhặt được một trứng thần thú! Chương 37: Cường giả tề tụ! Chương 38: Bắt đầu nghi ngờ! Chương 39: Sâu dưới lòng đất! Chương 40: Rơi vào ổ chuột! Chương 41: Phá xác mà ra! Chương 42: Tiểu thần thú bụ bẫm! Chương 43: Bí phủ ở đáy nước! Chương 44: Thân thể huyền linh! Chương 45: Một thế hệ bá chủ! Chương 46: Chiếc nhẫn thần bí! Chương 47: Vào kiếm mộ! Chương 48: Tìm thanh phong kiếm! Chương 49: Thanh Phong Chọn Chủ! Chương 50: Duyên phận, ba lần gặp gỡ!

Bình luận truyện